Nét của của người phụ nữ có thể khiến đàn ông nhất mực chung thủy

Các đường nét luôn ẩn chứa những thông điệp về tính cách, cuộc sống. Nhìn vào nét tướng của người phụ nữ, có thể đoán được họ có một nửa chung thủy hay không.

Nếu người phụ nữ sở hữu mũi cao, bàn tay trắng hơn mặt, hay gò má đầy, hãy tự tin rằng bạn sẽ có một mối tình thủy chung, người đàn ông sẽ một lòng một dạ, không dám “tòm tem” bên ngoài.

Ai cũng muốn có một câu chuyện tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân bền vững, và những người phụ nữ sở hữu các nét tướng này đủ xinh đẹp, thông minh, họ không chỉ giúp bản thân ngày càng hoàn thiện mà còn có thể đem lại may mắn cho cả gia đình.

Sở hữu mũi cao

Mũi cao dường như luôn là mơ ước của mọi cô gái. Một chiếc mũi cao giúp gương mặt thanh thoát, đường nét rõ ràng. Không chỉ vậy, sở hữu một chiếc mũi cao còn là phúc tướng, có thể giúp người phụ nữ có nhiều tài lộc, được chồng yêu chiều.

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu mũi cao, cánh mũi tròn trịa sẽ nhận được sự đồng hành của người chồng. Không chỉ giúp bản thân có cuộc sống không lo nghĩ mà còn đem lại vận may cho gia đình.

Những người phụ nữ này nhanh nhẹn, tháo vát và đặc biệt rất tự tin vào khả năng của bản thân.

Đôi gò má đầy

Với một người phụ nữ sở hữu đôi gò má đầy, thường đi kèm nét tính cách kiên cường, có ý chí. Đặc biệt, đối với một nửa kia, người phụ nữ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đời sống vợ chồng êm đẹp, nhận được sự tôn trọng và yêu thương của người chồng.

Tay trắng

Với một người có bàn tay trắng, đặc biệt tay trắng hơn mặt, nhân tướng học cho rằng, họ có trí thông minh hơn người, thường sẽ có khả năng học tập cũng như nhanh nhạy.

Trong tình yêu hay hôn nhân, những người phụ nữ này may mắn gặp được một nửa luôn yêu thương, chia sẻ và quan tâm đến mình. Họ có những thành tựu tốt trong công việc, về nhà lại được chồng yêu chiều. Người chồng sẽ một mực chung thủy, yêu thương vợ con.

Nhân trung rõ ràng, sâu, dài

Là một bộ phận nói lên nhiều nét tính cách trên cơ thể, nếu người phụ nữ sở hữu đường nhân trung rõ ràng, dài và sâu, họ được đánh giá sẽ có nhiều may mắn trong đường tình duyên cũng như hôn nhân.

Trong chuyện tình của mình, những người phụ nữ này may mắn gặp được người chồng một mực yêu thương vợ, không có ý nghĩ ngoại tình. Chưa hết, các đường nét nhân trung này trong nhân tướng học đại diện cho một người thông minh, họ biết cách cân bằng mọi thứ nên cuộc sống diễn ra khá dễ dàng.

Phụ nữ sở hữu đường nhân trung rõ ràng, sâu và dài thường sẽ có khả năng sinh sản tốt, những đứa con sinh ra hầu hết đều tài giỏi hơn người, ngoan ngoãn, nghe lời. Cuộc sống gia đình viên mãn, nhiều người ghen tỵ.

Theo Em đẹp