Nàng dâu mang bầu 5 tháng nhảy cầu tự tử do mâu thuẫn với mẹ chồng?

Chị Q. được cho là đã xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng dẫn đến uất ức và không kiểm soát được nên đã lên cầu Trạm Bạc (An Lão - Hải Phòng) gieo mình tự tử. Hiện chị Q. đang mang thai được 5 tháng.
Cầu Trạm Bạc, nơi chị Q. tự tử sáng ngày 23/4 (ảnh CTV).
Cầu Trạm Bạc, nơi chị Q. tự tử sáng ngày 23/4 (ảnh CTV).
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, vào khoảng 8 giờ ngày 23/4 tại cầu Trạm Bạc (An Lão - Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tự tử. Nạn nhân là chị N.T. Q. (sinh năm 1993, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng).
Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên trông thấy một phụ nữ dừng xe trên cầu khá lâu. Ít phút sau, người phụ nữ bất ngờ trèo qua thành cầu rồi nhảy xuống sông tự tử. Ngay sau đó người dân đã chạy đến tìm cách ứng cứu nhưng do sông sâu, nước chảy xiết nên không ai dám xuống.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo với người nhà và cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp với người nhà tổ chức tìm kiếm thi thể chị Q. Theo một số người dân, chị Q. hiện đang mang bầu tháng thứ 5, trước khi có hành động dại dột, chị đang có mâu thuẫn với mẹ chồng!?.
Theo afamily
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.