Nam sinh lớp 11 ở Thanh Hóa nhảy cầu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một nam sinh lớp 11 ở huyện miền núi Thạch Thành (Thanh Hóa) đã gieo mình từ trên cầu Kim Tân xuống dòng sông Bưởi.
Lực lượng chức năng huyện Thạch Thành tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.
Lực lượng chức năng huyện Thạch Thành tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Sáng nay (11/9), nguồn tin từ UBND thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, lúc 6h sáng cùng ngày, công an địa phương nhận được tin từ người dân báo, có người nhảy cầu Kim Tân.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng địa phương đã huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng có mặt tại sông Bưởi để tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Sáng cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của địa phương đã tìm thấy thi thể nạn nhân dưới chân cầu Kim Tân, bàn giao cho gia đình lo việc hậu sự.

Danh tính nạn nhân được xác định là em N.T.T., 16 tuổi, trú tại khu 6 Tân Sơn, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành. Em T. đang là học sinh lớp 11, Trường THPT Thạch Thành 1.

Cơ quan chức năng huyện Thạch Thành đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.