Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.
Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Vòng 19 V-League, Nam Định FC làm khách của Thể Công Viettel, đội bóng đang rơi vào khủng hoảng với cuộc chiến trụ hạng.

Trận đấu diễn ra sôi nổi, tỷ số được mở cho đội bóng thành Nam ở ngay phút thứ 12. Hendrio có bóng bên cánh trái và thực hiện đường căng ngang chất lượng vào khu cấm địa để Văn Toàn đệm bóng một chạm hạ gục thủ môn Thế Tài của đội chủ nhà.

Ít phút sau, Phan Tuấn Tài băng vào vùng cấm địa đón bóng thuận lợi rồi nhả ra phía sau để Hoàng Đức dứt điểm bằng chân trái sở trường nhưng đáng tiếc bóng lại đi chệch cột dọc.

Ở phút 32, Hữu Thắng thực hiện đường chuyền thuận lợi để Joao Pedro đánh đầu cận thành nhưng thủ môn Nguyên Mạnh xuất thần cứu thua cho đội khách.

Sau cú dứt điểm của Danh Trung đưa bóng đi vọt xà Nam Định ở phút thứ 56, Viettel có bàn thắng gỡ hòa ở phút thứ 64. Từ quả tạt bên cánh trái của Tiến Anh, Đức Chiến bật cao đánh đầu gỡ hòa 1-1 cho đội bóng quân đội.

Những phút cuối trận, hai đội thi đấu đầy nỗ lực nhưng chỉ có thêm một bàn thắng và Viettel đã gây bất ngờ khi chọc thủng lưới đối thủ ở những giây cuối cùng của trận đấu qua đó rời sân với 3 điểm trọn vẹn và cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu 19.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ