Sao Việt kiều được nhiều đội bóng V-League quan tâm

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Jason Pendant Quang Vinh nhiều khả năng sẽ cân nhắc về nước thi đấu khi đang được một loạt đội bóng V-League quan tâm.

Jason Pendant Quang Vinh cân nhắc về nước chơi bóng.
Jason Pendant Quang Vinh cân nhắc về nước chơi bóng.

Đội bóng của hậu vệ Việt kiều Jason Pendant Quang Vinh mới đây đã chính thức xuống chơi ở giải hạng giải hạng 3 nước Pháp sau trận thua 1-2 trước Valenciennes vào ngày 11/5 vừa qua.

Ở mùa giải này, Jason Quang Vinh Pendant thi đấu tổng cộng 32 trận, trong đó có 28 trận đá chính, 4 trận vào sân thay người và có 2 đường kiến tạo thành bàn.

Với việc đội bóng chủ quản xuống hạng, Jason Pendant Quang Vinh nhiều khả năng sẽ cân nhắc về nước thi đấu khi đang được một loạt đội bóng V-League quan tâm.

Được biết, hậu vệ Việt kiều đang nằm trong tầm ngắm của 4 đội bóng lớn ở trong nước là Công an Hà Nội, Thép Xanh Nam Định và Thể Công Viettel. Tuy nhiên, các đội bóng vẫn chưa có những động thái chính thức nào với Jason Quang Vinh Pendant.

Trong quá khứ, Jason Pendant Quang Vinh từng bày tỏ mong muốn cống hiến cho tuyển Việt Nam: "Quá trình nhập quốc tịch Việt Nam của tôi đang diễn ra theo đúng kế hoạch, song vẫn cần thêm một khoảng thời gian nữa để hoàn tất. Nếu tôi có quốc tịch Việt Nam và đủ giấy tờ về mặt pháp lý, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam có thể ngỏ lời với tôi, nếu như tôi có được phong độ tốt tại Pháp".

"Đối với tôi, hai chữ Việt Nam mang một ý nghĩa rất lớn. Việt Nam là một phần trong tim tôi. Đó là nơi mẹ tôi đã sinh ra và lớn lên. Trong tuổi thơ của mình, tôi cũng được nuôi dạy với những nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Từ những món ăn, câu chuyện, bài hát cho đến cả phim ảnh...", Jason Quang Vinh Pendant từng chia sẻ với giới truyền thông.

Jason Quang Vinh Pendant từng được trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt định giá lên tới 700.000 euro vào năm 2023.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cơ hội tốt, rủi ro nhiều

GD&TĐ - Chuyện tranh luận trực tiếp giữa các ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm nay đặc biệt và độc đáo khi khác biệt rất cơ bản so với thông lệ lâu nay ở nước Mỹ.
Du thuyền thu hút người Anh

Vì sao du thuyền thu hút người Anh?

GD&TĐ - Du thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ bởi một lý do hấp dẫn là không phải đi qua an ninh sân bay và xếp hàng dài vô tận để lên máy bay.