Mỹ Tâm chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trên đất Mỹ

Trong khi chương trình Giọng hát Việt đang lên sóng và thu hút sự chú ý của khán giả thì huấn luyện viên của chương trình - ca sĩ Mỹ Tâm đang lưu diễn tại Mỹ. Cô chia sẻ những hình ảnh xinh tươi của mình trên đất Mỹ với khán giả quê nhà.

Mỹ Tâm chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trên đất Mỹ
Hiện tại, Mỹ Tâm đã ghi hình xong vòng Giấu mặtĐối đầu của chương trình Giọng hát Việt. Sau chuyến lưu diễntại Mỹ và trở về vào đầu tháng 6,Mỹ Tâm sẽ tập trung vào việc huấn luyện các thí sinh trong đội của mình. Đối với Mỹ Tâm, đây là những trải nghiệm thú vị khi được làm việc cùng một thế hệ ca sĩ trẻ sở hữu những giọng hát tiềm năng.

Trong các tập Giấu mặt vừa phát sóng, các thí sinh trong đội của Mỹ Tâm có rất nhiều người là fan của cô. Trong số những thí sinh được cô lựa chọn vào đội của mình được Mỹ Tâm khẳng định là bản sao của cô 10 năm về trước. Đây vừa là lợi thế cũng là điểm bất lợi khi Mỹ Tâm khi phải huấn luyện các bạn không trở thành bản sao của mình.

Thời gian Mỹ Tâm đi lưu diễn tại Mỹ cũng hơn 1 tháng, nhưng chương trình Giọng hát Việt lên sóng nên hình ảnh và thông tin của cô vẫn xuất hiện trên truyền thông. Dù có nhiều luồng dư luận về vai trò giám khảo của Mỹ Tâm, nhưng cô vẫn tạo được sức hút cho chương trình với nét riêng.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong chuyến lưu diễn tại Mỹ:

Băng Châu

Băng Châu

Băng Châu

Băng Châu
Theo dantri.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ