Mỹ nhân chuyển giới Hương Giang Idol thừa nhận vẫn còn nét nam tính

Quán quân Cuộc đua kỳ thú chia sẻ thích di chyển bằng xe máy tới những nơi xa xôi hẻo lánh. Nếu đi du lịch, nữ ca sĩ cũng thích tay chai nước tay bản đồ, nhảy tàu điện hoặc đi bộ.
Mỹ nhân chuyển giới Hương Giang Idol thừa nhận vẫn còn nét nam tính

-  Công việc và cuộc sống của Giang sau khi chia tay Criss thế nào?

- Tôi và bạn trai chia tay lâu rồi, do mới công bố nên mọi người có cảm giác mới thôi. Giờ tôi đã lấy lại được sự cân bằng, tất bật với các công việc của mình và vẫn trẻ trung xinh đẹp (cười).

Huong Giang Idol: ‘So thich nam tinh nhat cua toi la phuot’ hinh anh 1
Hương Giang đã lấy lại cân bằng và tất bật với nhiều công việc sau khi chia tay bạn trai.

-  Vậy Giang có thể chia sẻ về những dự án, công việc đang tham gia?

- Gần đây nhất tôi tham gia một MV khá nóng bỏng, gắn mác 18+. Hiện, tôi lưu diễn dài ngày và tất bật với việc quay hình các chương trình truyền hình thực tế và đóng quảng cáo.

- Là một nghệ sĩ khá đa năng, vừa có khả năng hát thể hiện qua cuộc thi Vietnam Idol, vừa có tài nhảy minh chứng qua cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, nhưng khi nhắc đến Giang, nhiều người vẫn nghĩ đến đầu tiên là “ca sĩ chuyển giới”. Giang và gia đình cảm thấy như thế nào về sự đóng mác đó?

- Từ lâu nhiều khán giả yêu thương tôi đã quên điều đó. Những người tiếp xúc trực tiếp với tôi lại càng không bận tâm chuyện đấy. Còn những người thích nói đi nói lại một vấn đề, tôi nghĩ là họ quen thôi.

- Bất cứ hoạt động mới nào của Giang, kể cả việc có bạn trai, cũng khiến dư luận quan tâm từ góc độ chuyển  giới. Mỗi lúc như vậy, Giang có thấy trách số phận đã bắt mình phải đi con đường quá gập ghềnh?

- Nhiều khi tôi cảm ơn số phận nhiều lắm, vì đã cho tôi được là một người chuyển giới may mắn. Sự thật tôi là người chuyển giới mà, họ không nhìn từ góc độ đó mới lạ chứ.

- Người chuyển giới ở Việt Nam chưa phổ biến. Là người công khai chuyện chuyển giới, lại hoạt động trong lĩnh vực showbiz, Giang thấy mình may mắn khi được chú ý hơn hay gặp những khó khăn gì?

- Là người chuyển giới mà luôn mặc cảm về bản thân hoặc luôn chối bỏ điều đó thì đều thất bại. Vấn đề là bạn hãy tự nhiên là chính mình, bạn là gì cũng được nhưng đừng cố tỏ ra mình là con gái, cũng đừng ngại mình là người chuyển giới, cứ điệu như đúng cách bạn muốn và làm tất cả theo cá tính của mình. Tôi đã sống như thế trong showbiz và tôi nghĩ mình mắn vì có sự tự nhiên đó.

Huong Giang Idol: ‘So thich nam tinh nhat cua toi la phuot’ hinh anh 2
Hương Giang Idol cảm thấy may mắn khi có được sự tự nhiên và luôn là chính mình trong thế giới showbiz.

-  Giang từng chia sẻ mình nữ tính từ trong bụng mẹ. Vậy cho đến nay, Giang thấy sở thích nam tính nhất của mình là gì?

-  Có lẽ là phượt, tôi thích đi phượt vô cùng, thích di chuyển bằng xe máy tới những nơi xa xôi hẻo lánh. Hoặc có đi du lịch, tôi cũng thích tay chai nước tay bản đồ, nhảy tàu điện hoặc đi bộ. Mới đây, tôi biết một chương trình phượt miễn phí khá thú vị - Phượt cùng S-bike do Thế Giới Di Động phối hợp cùng Samsung tổ chức. Chương trình không chỉ mang lại cơ hội phượt miễn phí, chinh phục cực Nam và Tây Bắc cho các bạn trẻ mà còn kêu gọi mọi người nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, từ bỏ thói quen vừa lái xe vừa nghe điện thoại.

- Giang gặp phải những khó khăn gì khi đi phượt và tham gia các chương trình truyền hình vất vả như Cuộc đua kỳ thú?

- Khó khăn nhất là sức bền, phải làm sao để cơ thể mình thích ứng được với mọi vất vả trên đường, giữ sức ở đâu, bung ở đoạn nào thì mới có thể đi được đường dài.

Theo zing.vn
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.