Mỹ nam độc thân tim sắt

Mỹ nam độc thân tim sắt

(GD&TĐ) - Đẹp trai, thành công trong sự nghiệp, các quý ông độc thân như: Dư Văn Lạc, Mã Quốc Vinh, Huỳnh Tông Trạch  luôn nằm trong danh sách được các nữ diên viên Trung Quốc săn đón nhiều nhất. Họ tìm rất nhiều cách để tấn công những anh chàng độc thân sáng giá này. 

1. Dư Văn Lạc

Dư Văn Lạc trở lại cuộc sống độc thân khi chia tay với bạn gái Ngô Vũ Phi cách đây 1 năm. Anh chàng 31 tuổi thừa nhận đã có kinh nghiệm về việc nữ diễn viên đại lục tìm cách tiếp cận anh. Khi đang nghỉ tại khách sạn ở Trung Quốc sau buổi đêm ghi hình hoàn thành xong, anh lên kế hoạch bay về Hồng Kông vào sáng hôm sau.

Một nữ diễn viên đến gõ cửa phòng anh trong trang phục gợi cảm, anh đón tiếp cô như người cộng sự & hỏi “Có việc gì vậy?”. Nữ diễn viên trả lời: “Ai đó đã gọi cho tôi & bảo tôi đến với anh”. Anh gần như muốn khóc và hét lên “Cô điên à? Tôi không bao giờ yêu cầu như vậy, cô nhầm người rồi”. Anh đóng sập cửa lại.

Sau vài phút gõ cửa, nữ diễn viên rời đi, Văn Lạc bày tỏ: nếu không phải việc cần thiết anh sẽ không mở cửa phòng nữa. Khi công việc kết thúc anh nhanh chóng quay về khách sạn & tránh tham dự các buổi tiệc với đoàn phim. Anh cũng hiếm khi vào trang mạng Weibo hay WhatsApp. Anh không muốn mọi người sử dụng mình để quảng cáo.

2. Mã Quốc Minh

Được xem như người kế nhiệm Trần Hào, Mã Quốc Minh bày tỏ anh hy vọng sẽ được tham gia đóng phim truyền hình tại đại lục bất chấp dư luận về các nữ diễn viên tại đây. 

Nam diễn viên TVB 39 tuổi này đã nghe nói về những tin đồn nữ diễn viên đại lục chào đón các nam diễn viên Hồng Kông tại cửa phòng khách sạn của họ. Có người còn ăn mặc hết sức khêu gợi, tự nguyện gõ cửa mời mọc.

Khi được hỏi, nếu gặp phải tình huống tương tự thì sao, anh nói: "Nó thực sự phụ thuộc vào cách họ chào đón tôi, nếu điều đó thuộc phạm vi chấp nhận được. Nếu chúng tôi có tình cảm với nhau, chúng tôi có thể xem xét. Tuy nhiên, tôi sẽ không thể chấp nhận chuyện cố lấy cắp số điện thoại hoặc đột nhập vào phòng. Như thế thậm chí tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể làm bạn bè!".

3. Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch đã có một số tin đồn tình cảm với nhiều nữ diễn viên đại lục sau khi chia tay với bạn gái Hồ Hạnh Nhi. Anh nói: Tôi đã quen với những tin đồn, tôi không buồn vì chúng đều là giả. Tôi thậm chí còn chưa gặp mặt những người được cho là bạn gái của tôi, vài người trong số họ tôi chỉ làm việc chung một hoặc hai cảnh quay, chúng tôi không liên lạc riêng với nhau.

Tuy nhiên, hình ảnh chụp chung cả nhóm khi làm việc chung là không tránh khỏi. Có những fans muốn chụp hình tôi với bạn diễn, tôi sẽ nói không.

Nam diễn viên điển trai Huỳnh Tông Trạch dường như có kinh nghiệm để  tránh những bạn diễn nữ quá nhiệt tình bằng cách cố gắng không ở cùng khách sạn với họ, anh đề xuất chỗ ở khác nhau để tránh các tin đồn vì cũng cần có thời gian riêng tư cá nhân. "Tôi ít ra ngoài sau giờ làm việc vì không muốn có những câu chuyện được phóng đại như vậy" - Huỳnh Tông Trạch chia sẻ.

4. Ngô Kỳ Long

Cũng giống như Dư Văn Lạc & Huỳnh Tông Trạch. Nam diễn viên Đài Loan Ngô Kỳ Long luôn tránh tham gia các cuộc tụ tập và những bữa ăn tối sau khi kết thúc ngày làm việc. Anh cũng tránh không quá thân thiết cá nhân với bạn diễn. Nếu ai đó gõ cửa phòng anh lúc nửa đêm, anh sẽ gọi quản lý hoặc người trợ lý giúp đỡ.

Anh bày tỏ không phải mình né tránh hẹn hò với bạn diễn, nhưng sau khi trải qua cuộc hôn nhân thất bại, anh thừa nhận rất khó khăn để bắt đầu mối quan hệ mới, anh là người truyền thống nên không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Anh cũng không thích những cô gái quá bạo dạn.

5. Trịnh Gia Dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh đùa: “Khi đang đóng phim, trông tôi thật sự rất nghiêm trọng và đáng sợ”, một trong những nam diễn viên Hồng Kông được trả cát-xê cao nhất tại đại lục nói: “Bởi tôi cần phải tập trung vào đọc kịch bản, tôi sẽ cố gắng không nói chuyện với quá nhiều người khi tôi không có cảnh quay, nên không có nhiều người muốn tiếp cận tôi. Sau khi kết thúc công việc, tôi sẽ không đi ra ngoài giao lưu.

Trước đây có người đã thử hỏi số điện thoại của tôi. Trừ khi tôi biết đó là người tốt, tôi sẽ không cung cấp cho người đó số điện thoại của mình. Tôi sẽ đưa họ số điện thoại của người quản lý hay người trợ lý để thay thế, tôi cũng không tiết lộ số phòng mình ở vì tôi không muốn gặp rắc rối”.

Theo Kites