Mỹ một lần nữa phá vỡ kỷ lục về số ca nhiễm Covid-19

Mỹ một lần nữa phá vỡ kỷ lục về số ca nhiễm Covid-19

Trong 24 giờ qua, sự lây nhiễm Covid-19  đã được ghi nhận ở 71 389 người. Theo đó, mức tăng trưởng số lượng người nhiễm bệnh so với ngày hôm trước là 2,3% .

Được biết, trong tuần qua, mức tăng các ca nhiễm trung bình là 1,9%. Ngoài ra, tỷ lệ tử vong do Covid-19  ở nước này cũng tăng 0,1%.

Trước đó, bác sĩ hồi sức người Nga Yevgeny Pinelis, hiện đang làm việc tại Bệnh viện Trung ương Brooklyn, cho rằng y học Mỹ chưa sẵn sàng cho đại dịch Covid-19. Ông nhấn mạnh rằng, hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Mỹ không đáp ứng được những trường hợp nghiêm trọng.

Đặc biệt, những người dân càng nghèo càng ít chấp hành nghiêm túc các biện pháp của chính phủ nhằm chống lại dịch bệnh. Ngoài ra, họ không thể làm việc từ xa và buộc phải di chuyển quanh thành phố.

Tổng cộng, theo Đại học Johns Hopkins, hơn 3,24 triệu trường hợp nhiễm Covid-19  đã được ghi nhận tại Mỹ, hơn 134,7 nghìn người đã tử vong, 995,6 nghìn bệnh nhân đã hồi phục.

Theo Lenta.ru

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.