Mỹ: Ít nhất 4 người bị bắn ngoài Sân vận động Quốc gia ở thủ đô

GD&TĐ - Cảnh sát bang Washington DC cho biết, 2 người đã bị bắn bên ngoài Công viên Quốc gia. Tuy nhiên, họ cho rằng tình huống này không liên quan đến một tay súng đang hoạt động và một cuộc điều tra đang diễn ra.

Các cổ động viên bóng chày tìm nơi ẩn náu khi tiếng súng vang lên.
Các cổ động viên bóng chày tìm nơi ẩn náu khi tiếng súng vang lên.

Ngoài ra, cảnh sát cho biết 2 nạn nhân khác đã “đi bộ tới bệnh viện trong khu vực để điều trị vết thương do đạn bắn”.

Theo phóng viên của tờ The Guardian, ít nhất 2 người bị bắn trong đó có 1 phụ nữ được “hỗ trợ” tại sân vận động.

Trong khi đó Đội bóng chày Quốc gia Washington đăng Twitter cho rằng một vụ nổ súng đã được báo cáo ở Công viên Quốc gia khi một trận bóng đang diễn ra. Người hâm mộ được khuyến khích ra khỏi sân.

Một số video liên quan vụ bắn súng này đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Hiện chưa có thông tin thêm về vụ việc trên.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Không gian tri thức giữa đại ngàn

Không gian tri thức giữa đại ngàn

GD&TĐ - Buổi tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo do Trường THCS THSP Lý Tự Trọng tổ chức, góp phần đưa công nghệ hiện đại đến gần hơn với người dân.

Vẫn còn nhiều 'điểm nghẽn' liên quan đến định giá đất. Ảnh minh họa: INT

Định giá đất: Mắt xích cần làm rõ khi sửa Luật Đất đai 2024

GD&TĐ - Sau hơn một năm triển khai, Luật Đất đai 2024 đã bộc lộ không ít bất cập, trong đó nổi lên là những vướng mắc về định giá đất - nhân tố có tính “xương sống” quyết định hiệu lực của nhiều chính sách liên quan đến thu hồi, bồi thường, tái định cư, đấu giá quyền sử dụng đất.