Xả súng ở Mỹ, 6 người thương vong

Ngày 11/9, sáu người bị bắn và một người trong số đó đã thiệt mạng khi một vụ xả súng diễn ra sau cuộc biểu tình hòa bình tại thành phố Birmingham, bang Alabama, Mỹ.

Xả súng ở Mỹ, 6 người thương vong
Xa sung o My, 6 nguoi thuong vong - Anh 1

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng.

Vụ xả súng xảy ra vào lúc 8h25 tối 11/9 (giờ địa phương) tại khu nhà ở công Gate City, Reuters dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát Sergeant Bryan Shelton cho biết.

Tất cả 6 nạn nhân bị bắn đều không quen biết nghi phạm, ông Shelton cho biết. Vụ xả súng diễn ra khoảng 1 giờ sau khi cuộc biểu tình hòa bình ở Lewis Park kết thúc.

Trong số 5 người bị bắn còn lại, không có ai bị thương nghiêm trọng.

Các nhà chức trách hiện chưa cung cấp thêm thông tin nào về vụ việc trên. Cảnh sát hiện đang điều tra về các nghi phạm và động cơ gây án.

Theo Hà Nội Mới

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Suy nhược thần kinh do làm quá nhiều việc một lúc

Suy nhược thần kinh do làm quá nhiều việc một lúc

GD&TĐ - Khi một người vừa làm việc, vừa chăm con, lo toan gia đình và cố kiểm soát mọi thứ, hệ thần kinh sẽ là thứ đầu tiên kiệt sức. Bề ngoài họ vẫn ổn, nhưng bên trong lại rơi vào trạng thái mệt mỏi kéo dài, cáu gắt, mất ngủ – dấu hiệu âm thầm của suy nhược thần kinh đang dần hình thành.