Mỹ: Cơ phó đột tử khi hạ cánh máy bay

Một cơ phó trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines của Mỹ đã đột tử chỉ vài phút trước khi máy bay chở khách Boeing 737-800 đáp xuống sân bay ở Albuquerque, New Mexico ngày 29/3.
Mỹ: Cơ phó đột tử khi hạ cánh máy bay
My: Co pho dot tu khi ha canh may bay - Anh 1

Một máy bay của hãng hàng không American Airlines. (Ảnh: Getty)

Fox News cho biết, cơ phó William Mike Grubbs trên chuyến bay mang số hiệu 1353 của hãng hàng không American Airlines đã đột tử trong buồng lái khi máy bay đang trong giai đoạn hạ cánh cuối cùng để đáp xuống sân bay ở Albuquerque, New Mexico chiều qua 29/3.

Ông Grubbs đột tử khi máy bay chỉ còn cách sân bay chừng hơn 3km, một phát ngôn viên Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ cho biết.

Cơ trưởng của máy bay đã thông báo tình trạng khẩn cấp về mặt đất và giúp máy bay hạ cánh an toàn lúc 3h33 chiều cùng ngày.

Ngay khi máy bay đáp xuống sân bay Sunport, các nhân viên y tế đã có mặt để cấp cứu cho cơ phó trong gần 40 phút nhưng không thành.

Hiện Cơ quan quản lý hàng không liên bang đang tìm hiểu để làm rõ nguyên nhân đột tử của ông Grubbs. Việc một thành viên phi hành đoàn đột tử trên hành trình hiếm khi xảy ra.

Tháng 10/2015, cơ trưởng 57 tuổi của American Airlines đã đột tử trong chuyến bay từ Phoenix đi Boston. Tuy nhiên, máy bay đã hạ cánh an toàn sau khi chuyển hướng khẩn cấp sang Syracuse, New York.

Theo Tiền Phong
U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.