Mỹ: Cơ phó đột tử khi hạ cánh máy bay

Một cơ phó trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines của Mỹ đã đột tử chỉ vài phút trước khi máy bay chở khách Boeing 737-800 đáp xuống sân bay ở Albuquerque, New Mexico ngày 29/3.
Mỹ: Cơ phó đột tử khi hạ cánh máy bay
My: Co pho dot tu khi ha canh may bay - Anh 1

Một máy bay của hãng hàng không American Airlines. (Ảnh: Getty)

Fox News cho biết, cơ phó William Mike Grubbs trên chuyến bay mang số hiệu 1353 của hãng hàng không American Airlines đã đột tử trong buồng lái khi máy bay đang trong giai đoạn hạ cánh cuối cùng để đáp xuống sân bay ở Albuquerque, New Mexico chiều qua 29/3.

Ông Grubbs đột tử khi máy bay chỉ còn cách sân bay chừng hơn 3km, một phát ngôn viên Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ cho biết.

Cơ trưởng của máy bay đã thông báo tình trạng khẩn cấp về mặt đất và giúp máy bay hạ cánh an toàn lúc 3h33 chiều cùng ngày.

Ngay khi máy bay đáp xuống sân bay Sunport, các nhân viên y tế đã có mặt để cấp cứu cho cơ phó trong gần 40 phút nhưng không thành.

Hiện Cơ quan quản lý hàng không liên bang đang tìm hiểu để làm rõ nguyên nhân đột tử của ông Grubbs. Việc một thành viên phi hành đoàn đột tử trên hành trình hiếm khi xảy ra.

Tháng 10/2015, cơ trưởng 57 tuổi của American Airlines đã đột tử trong chuyến bay từ Phoenix đi Boston. Tuy nhiên, máy bay đã hạ cánh an toàn sau khi chuyển hướng khẩn cấp sang Syracuse, New York.

Theo Tiền Phong
Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

GD&TĐ - Xe tăng Challenger 2 được Anh bàn giao cho Ukraine đã có mặt ở vùng Zaporozhye, tín hiệu cho thấy cuộc phản công sắp diễn ra.
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.