Muôn kiểu né “yêu” của những ông chồng chán vợ

Với đàn ông, tình dục là một điều khá quan trọng. Bởi thế, khi họ xao nhãng “chuyện yêu” rất có thể là các ông ông chồng đang chán vợ hoặc… tìm được niềm vui nơi khác.
Muôn kiểu né “yêu” của những ông chồng chán vợ

Với đàn ông, tình dục là một điều khá quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi thế, khi họ xao nhãng “chuyện yêu” rất có thể là các ông ông chồng đang chán vợ hoặc… tìm được niềm vui nơi khác.

Vợ cứ gạ “yêu” là chồng vờ gây sự

Tâm lí ảnh hưởng rất nhiều tới “chuyện ấy”, nhất là đối phụ nữ . Do đó, nhiều ông chồng khi có bồ nhí, về nhà chán vợ thường kiếm cớ gây sự để vợ tức quá mà… quên đòi hỏi. Câu chuyện của vợ chồng chị Lan, anh Phú là một ví dụ.

Từ trước đến nay, trong chuyện vợ chồng, chị Lan luôn thấy chồng mình là người có nhu cầu khá cao. Hồi vợ chồng còn mặn nồng, nhiều hôm anh chủ động đòi hỏi tới mức chị phải từ chối khéo. Thế nhưng khoảng 3 tháng nay, kể từ sau vụ đi công tác một tuần trở về, chị Lan thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ.

Đi công tác về, anh bóng bẩy, điệu đà hơn mỗi khi ra đi làm. Đã vậy, khi về nhà, có khi cả nửa tháng trời anh chẳng ngó ngàng gì đến vợ. Thấy chồng xao nhãng chuyện “yêu”, chị chủ động gạ gẫm. Nhưng cứ mỗi lần chị có hứng muốn rủ chồng “vui vẻ” thì y như rằng chồng lại gạt đi và bắt đầu gây sự. Anh quát tháo chuyện cái áo chị vất không đúng chỗ, mắng mỏ vì mùi hương nước xả chăn màn quá hắc… Có hàng trăm lí do khiến anh “tạo chiến tranh” với vợ.

Muôn kiểu né “yêu” của những ông chồng chán vợ - 1

Thấy chồng xao nhãng chuyện “yêu”, chị chủ động gạ gẫm. Nhưng cứ mỗi lần chị có hứng muốn rủ chồng “vui vẻ” thì y như rằng chồng lại gạt đi và bắt đầu gây sự. (Ảnh minh họa)

Vừa hứng khởi muốn gần gũi chồng, bị chồng quát tháo, gương mặt lại hằm hằm, chị mất hết hứng và lên giường đi ngủ. Cứ như thế, tới gần 3 tháng trời vợ chồng chị không một lần “yêu”.

Chán vợ, chồng đột ngột mê… bóng đá

Không phải vì lí do ngoại tình như anh Phú trong câu chuyện trên, nguyên nhân anh Thành ngán vợ là vì chị lười nhác trong việc chăm sóc bản thân. Từ một cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn, sau khi sinh con xong, dù chẳng bận rộn gì nhưng Thúy để cho bản thân lôi thôi, luộm thuộm trông… “xuống cấp” trầm trọng.

Anh Thành đã nhiều lần góp ý nhưng Thúy toàn tặc lưỡi cho rằng: “Giờ có chồng rồi chứ có phải thời con gái nữa đâu mà điệu đà”. Thế nên Thúy hồn nhiên để tóc tai bù xù, áo quần thì mặc từ chiều tha nguyên lên giường có khi vẫn còn ám đầy mùi thức ăn…

Dần dần, anh Thành sinh ra chán vợ. Anh sợ phải gần gũi vợ. Nhưng khổ nỗi chị lại là người có nhu cầu khá cao và luôn chủ động trong việc đó nên anh không tiện từ chối. Đưa ra nhiều lí do ốm, mệt thì sợ vợ nghi ngờ, không có cách nào khác, anh vờ thích bóng đá để… trốn “yêu”.

Tối nào ăn cơm xong anh cũng sang phòng bố để xem bóng đá cùng. Từ trước đến giờ anh Thành không phải người thích môn thể thao đó. Nhưng gần đây, để không phải “trả bài”, anh thường mượn cớ vào phòng của bố để xem cùng cho vui. Vợ anh dù rất muốn “lôi” chồng về nhưng thấy chồng xem tivi trong phòng bố chồng nên cũng ngại không dám vào giục. Chị mắng thì anh thanh minh: “Đàn ông con trai ai chẳng mê bóng đá, anh vào xem với bố cho vui”. Cứ như vậy, chị ngậm ngùi có khi tới cả tháng trời mới “túm” được chồng một đêm.

Muôn kiểu né “yêu” của những ông chồng chán vợ - 2

Công việc của vợ anh Huy phải đi làm từ 6h sáng, vì thế mỗi tối chị thường phải đi ngủ sớm. Nắm được điểm này nên anh Huy cứ chỉ cần “cầm cự” cho tới khi vợ ngủ là về phòng. Nhờ vậy, tới vài tháng trời anh trốn được những “cuộc yêu” với vợ. (Ảnh minh họa)

Chồng ngoại tình, tìm đủ lí do để… lên giường muộn

Phải lòng cô đồng nghiệp cùng ty, về nhà anh Huy chán vợ, không muốn gần gũi. Thời gian đầu, anh chàng trốn tránh, bịa ra hàng trăm lí do để về nhà muộn: khi thì đi gặp đối tác, lúc lại tới thăm bạn ốm… Mỗi lần như vậy phải tới nửa đêm anh mới về nhà. Tất nhiên, lí do đó nhanh chóng bị vợ ngăn chặn. Không còn cách nào khác, anh nghĩ ra cớ… dạy con học để tới nửa đêm mới về phòng ngủ.

Từ trước tới nay anh vốn chẳng mấy khi bận tâm tới chuyện học hành của con. Tuy nhiên từ ngày cặp bồ, chán vợ, anh quyết định mỗi tối sẽ kèm con học. Trước quyết định đó của anh Huy, vợ anh thấy thích thú lắm vì nghĩ chồng mình có trách nhiệm hơn với gia đình. Nhưng chị không ngờ đó chỉ là cái cớ để đêm nào cũng 11h mới về phòng.

Công việc của vợ anh Huy phải đi làm từ 6h sáng, vì thế mỗi tối chị thường phải đi ngủ sớm. Nắm được điểm này nên anh Huy cứ chỉ cần “cầm cự” cho tới khi vợ ngủ là về phòng. Nhờ vậy, tới vài tháng trời anh trốn được những “cuộc yêu” với vợ.

Tất nhiên, với cuối cùng cả ba bà vợ đều phát hiện ra bởi cái kim trong bọc cũng có ngày lộ ra. Những thay đổi chóng mặt về chuyện nhu cầu chăn gối, sự trốn tránh lộ liễu của các ông chồng đều không thể qua khỏi mắt các bà vợ. Phía sau những màn “né yêu” đó, các bà vợ phát hiện được nguyên nhân. Câu chuyện của cô vợ luộm thuộm còn có thể giải quyết được nhưng với hai nhà có chồng ngoại tình thì mọi chuyện tồi tệ hơn nhiều.

Theo Khám phá/eva
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.