Muôn cảnh xuân về

GD&TĐ - Vẫn còn đó, các con phố Hà Nội với những bước chân hối hả mang theo cành hoa đào, mớ mùi già về nhà kịp đón Giao thừa…  
Muôn cảnh xuân về

Do ảnh hưởng của Covid-19, đường phố Hà Nội những ngày Tết Nhâm Dần như thiếu đi vẻ nhộn nhịp so với những năm trước, nhưng khắp ngõ ngách, đều thấy “chất” của Tết Nguyên đán hiển hiện.

Muôn cảnh xuân về ảnh 1
Muôn cảnh xuân về ảnh 2
Muôn cảnh xuân về ảnh 3
Muôn cảnh xuân về ảnh 4

Dù cuộc sống hàng ngày vẫn phải phòng, chống theo 5K nhưng trong cái Tết truyền thống của người dân vẫn không thể thiếu sắc thắm hoa đào, màu cờ đỏ sao vàng như làm ấm thêm cái rét có phần gờn gợn đặc trưng của xứ Bắc.

Muôn cảnh xuân về ảnh 5
Muôn cảnh xuân về ảnh 6
Muôn cảnh xuân về ảnh 7
Muôn cảnh xuân về ảnh 8

Vẫn còn đó, các con phố Hà Nội với những bước chân hối hả mang theo cành hoa đào, mớ mùi già về nhà kịp đón Giao thừa…  Để sớm mai cùng diện váy áo du xuân ở những địa điểm truyền thống như đền – chùa với Thăng Long tứ trấn… Và trong mỗi người đều cầu mong một năm mới yên bình và may mắn.

Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?