MU nhắm hai sao thay thế Ronaldo, sắp chia tay Wan-Bissaka

GD&TĐ - Theo báo chí Anh, Man United đang quan tâm tới hai ngôi sao của châu Âu để thay thế C.Ronaldo.

Ronaldo nhiều khả năng sẽ sớm chia tay MU.
Ronaldo nhiều khả năng sẽ sớm chia tay MU.

Theo Telegraph, MU đang tìm kiếm tiền đạo mới trong hai kỳ chuyển nhượng kế tiếp để thay thế Ronaldo, tiền đạo nhiều khả năng sẽ rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng tới.

Dusan Vlahovic (Juventus) và Benjamin Sesko (RB Leipzig) là hai cầu thủ lọt vào tầm ngắm của "Quỷ đỏ", theo truyền thông xứ sương mù.

Trang Telegraph thông tin: "Sesko là mục tiêu của MU từ lâu. Sesko được đánh giá có tiềm năng rất lớn và đang đi trên con đường giống Erling Haaland. MU cũng theo dõi sát sao tình hình của Vlahovic. Nếu không có suất dự Champions League, Juventus có nguy cơ để mất một số trụ cột sau mùa 2022/23".

Từ đầu mùa, Vlahovic ghi 6 bàn ở Serie A nhưng Juventus chơi khá tệ và hiện đang xếp ở vị trí thứ 8 ở giải Vô địch quốc gia Italy với 22 điểm. Hiện Vlahovic được đồn đoán muốn ra đi tìm thử thách mới vào đầu năm tới.

Trong khi đó, Sesko đang nổi lên là ngôi sao trẻ hàng đầu châu Âu và đang được MU quan tâm đặc biệt.

Ở chiều ngược lại, Wan-Bissaka đang được MU tìm mọi cách tống khứ và nhiều khả năng sẽ quay về Crystal Palace. MU rao bán anh suốt những tháng qua nhưng chỉ có Palace bày tỏ sự quan tâm và ngỏ ý muốn mượn hậu vệ này.

Palace chính là nơi Wan-Bissaka trưởng thành do đó, CLB này hy vọng một khi tái ngộ, họ sẽ "kích hoạt" tiềm năng của Wan-Bissaka.

Theo báo chí Anh, nhiều khả năng thương vụ mượn tới hết mùa giải kèm điều khoản mua đứt sẽ được tiến hành vào đầu năm 2023, khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Mầm non Nam Hải với các hoạt động giáo dục thiết thực.

Yêu quê hương qua từng trang sử

GD&TĐ - Từ Lương Xâm - Từ cả trong Tam linh từ của quận Hải An (TP Hải Phòng) thờ Đức vương Ngô Quyền luôn là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước,

Việc tiêu thụ thực phẩm kém vệ sinh, đặc biệt là 'xiên bẩn' có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ.

'Xiên bẩn': Hiểm họa khôn lường

GD&TĐ - Những món đồ ăn vặt được bày bán ngoài cổng trường, nhất là đầu giờ sáng và giờ tan học, học sinh gọi đây là 'xiên bẩn'.

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, quân Nga đang lập một ‘nghĩa địa thiết giáp mới’ ở Chasov Yar, khi quân Ukraine rút về từ Kursk phản công vào thành phố này.