![]() |
![]() |
Đến phút 82, hậu vệ Lindelof của M.U còn phải nhận thẻ đỏ. May cho anh là sau khi xem lại băng ghi hình, trọng tài đã rút lại quyết định của mình.
|
![]() |
![]() |
Đến phút 82, hậu vệ Lindelof của M.U còn phải nhận thẻ đỏ. May cho anh là sau khi xem lại băng ghi hình, trọng tài đã rút lại quyết định của mình.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - UBND TP Cần Thơ triển khai thực hiện chính sách miễn phí sách giáo khoa giáo dục phổ thông và các khoản hỗ trợ đầu năm học 2026 - 2027.
GD&TĐ - 25 năm trước, từ một trường trung cấp, nhà trường từng bước vươn lên thành trường cao đẳng, đào tạo nhân lực chất lượng cho miền Trung – Tây Nguyên.
GD&TĐ - Ngày 20/7, tờ New York Times (NYT) cho biết, Lầu Năm Góc đã giấu kín thông tin về số binh sĩ Mỹ bị thương thực sự trong cuộc chiến với Iran.
GD&TĐ - Lê Nguyễn Gia Bằng (11 tuổi) đều đặn mỗi buổi sáng rong ruổi đạp xe bán từng ổ bánh mì để dành dụm tiền đi học.
GD&TĐ - Mỹ đang tạo ra một "lá chắn giá rẻ" nhằm giảm bớt chi phí khi sử dụng hệ thống tên lửa phòng không Patriot.
GD&TĐ - Điện thoại nắp gập đang được nhiều thanh thiếu niên lựa chọn thay cho điện thoại thông minh.
GD&TĐ - Biết kết quả mình đỗ Trường Đại học Xây dựng, Vũ vui lắm vì Vũ đã đạt được ước mơ.
GD&TĐ - Bước đi mới của lực lượng vũ trang Houthi đe dọa tới 7% nguồn cung dầu mỏ của toàn thế giới.
GD&TĐ - Romania sẽ không sản xuất tên lửa PAC-3 cho Ukraine, theo Defense Express đây không phải là tin xấu với phòng thủ của Ukraine.
GD&TĐ - Nhiều ngày qua, hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng và 6 chó nghiệp vụ miệt mài tìm kiếm thiếu niên mất tích ở xã Hòa Sơn (Đắk Lắk).
GD&TĐ - IRGC của Iran công bố những chi tiết đáng chú ý về các cuộc tấn công gần đây, trong khi phản ứng từ phía Mỹ vẫn còn nhiều điểm bỏ ngỏ.
GD&TĐ - Đối với trường hợp học liên thông có được hưởng chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí theo Nghị định số 238/2025/NĐ-CP không?