Solskjaer được M.U bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay thế Jose Mourinho vào tháng 12 năm ngoái. Ngay lập tức, HLV 46 tuổi người Na Uy đã giúp Quỷ đỏ lột xác, thi đấu thăng hoa. Sau 17 trận đầu tiên, M.U thắng đến 14 trận và chỉ thua duy nhất 1 trận trước Paris SG ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Nhưng thất bại này cũng được M.U sửa sai bằng chiến thắng 3-1 gây sốc tại Paris vào giữa tuần qua.
Tính riêng ở Ngoại hạng Anh, M.U đã bất bại 12 trận liên tiếp dưới thời Solskjaer (thắng 10, hòa 2) cho đến khi làm khách của Arsenal đêm qua. Trước đối thủ hừng hực quyết tâm trở lại, M.U đã không thể hiện được mình và chấp nhận thất bại 0-2. Kết quả này khiến họ bị chính Arsenal giành mất vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.
Sau trận đấu, HLV Solskjaer thừa nhận: “Mọi chuyện đã diễn ra rất tuyệt vời từ ngày tôi đến, nhưng hôm này là trận đấu tệ nhất của toàn đội. Chúng tôi đã thua trận và bỏ lỡ cơ hội gây áp lực lên Tottenham. Chúng tôi đã thắng một số trận không xứng đáng thắng, và hôm nay, chúng tôi đã thua một trận đấu mà chúng tôi không đáng thua”.
Bên cạnh đó, HLV Solskjaer cũng chỉ trích trọng tài Jon Moss thổi phạt đền quá nặng tay trong tình huống Fred đẩy ngã Lacazette ở giữa hiệp 2. HLV người Na Uy nói thêm: “Tôi không nghĩ đó là phạt đền. Đó là quyết định của trọng tài, nhưng Jon Moss chắc chắn sẽ cảm thấy xấu hổ khi ông ấy xem lại nó. Tôi không nghĩ va chạm đủ mạnh để trọng tài thổi phạt”.
“Có thể Lacazette không ăn vạ, nhưng pha tranh chấp của Fred cũng hoàn toàn hợp lệ. Fred rất mạnh mẽ”.
Ở vòng đấu tới, M.U sẽ tạm nghỉ ở Ngoại hạng Anh để đá tứ kết FA Cup, làm khách của Wolves vào cuối tuần này.
M.U thua Arsenal, HLV Solskjaer chỉ trích trọng tài "nặng tay"
HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận trận thua Arsenal là màn trình diễn kém cỏi nhất của M.U kể từ khi ông dẫn dắt đội bóng này.
|
Lộ diện 9 đội bóng châu Á dự World Cup 2026
Dấu ấn Đại hội thể thao học sinh lớn nhất từ trước tới nay ở Hà Tĩnh
Lộ diện 23 đội bóng đoạt vé dự VCK Asian Cup 2027
Hơn 2.000 tay đua tham dự Lễ hội môtô phân khối lớn Châu Á – Thái Bình Dương
Báo Đông Nam Á: Tuyển Việt Nam thắng 'hủy diệt' Malaysia
Tin tiêu điểm
Thiết giáp hạng nặng trên khung T-72 xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương?
Thế giớiGD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
Forbes nêu tên quốc gia có lực lượng pháo binh lớn nhất thế giới
Thế giớiGD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
Bài học quý giá từ phương tiện chủ chốt trong chiến dịch đặc biệt
Thế giớiGD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Đóng hàng loạt tàu đổ bộ Dự án 11711 với cấu hình mới
Thế giớiGD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
Nam sinh người Tày đỗ đầu khối A01 tỉnh Lạng Sơn từng bỏ vòng loại HSG quốc gia
Học đườngGD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
Tìm ra nguyên nhân máy tính chạy Windows toàn cầu ngừng hoạt động
Thế giớiGD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
Tin nổi bật
Đại diện Bộ NN&MT nói về vụ 300 tấn thịt lợn bệnh tuồn ra thị trường, đi vào trường học
Thời sự
Tổng thống Serbia đáp trả gay gắt thành viên NATO láng giềng
Thế giới
Hà Nội xây thêm trường học ở các 'điểm nóng': Giải tỏa áp lực không chỉ từ con số
Giáo dục
Tổng thống Trump nêu thời điểm kết thúc cuộc chiến ở Iran
Thế giới
Bộ GD&ĐT chia tay nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc
Giáo dục
Trung Quốc đề nghị thỏa thuận hòa bình 5 điểm 'gây khó chịu' cho Iran
Thế giới
Hé lộ về dự án chiến lược ‘Vành đai Azov’ của Nga
Thế giới
Ninh Bình, Hoàng Anh Gia Lai mất ngôi sao ở trận đại chiến
Thể thao
Công an Hà Nội xử lý hơn 1.100 học sinh vi phạm giao thông trong tháng 3
Giáo dục pháp luật
Máy bay vận tải quân sự An-26 gặp nạn ở Crimea, 29 người thiệt mạng
Thế giới
Xe tăng T-80BVM là 'nỗi thất vọng lớn'
Thế giớiĐừng bỏ lỡ
Á hậu Thảo Nhi Lê thả dáng nóng bỏng giữa tuyết trắng
GD&TĐ - Giữa không gian lạnh giá, Thảo Nhi Lê lựa chọn bikini hai mảnh với thiết kế tối giản nhưng không kém phần táo bạo.
Nữ giáo viên bị phát tán hình ảnh nhạy cảm, nhà trường đề nghị công an vào cuộc
GD&TĐ - Lãnh đạo một trường THPT tại Lâm Đồng vừa có văn bản đề nghị công an làm rõ tờ rơi chứa hình ảnh nhạy cảm liên quan một nữ giáo viên.
Ninh Bình đề xuất đăng cai Kỳ họp Ủy ban Di sản Thế giới lần thứ 49 năm 2027
GD&TĐ - Tỉnh Ninh Bình vừa có văn bản gửi Bộ Ngoại giao và Bộ VH,TT&DL đề nghị cho phép đăng cai tổ chức Kỳ họp lần thứ 49 của Ủy ban Di sản Thế giới.
Sản phụ co giật liên tục sau mổ lấy thai do biến chứng hiếm
GD&TĐ - Sản phụ 25 tuổi xuất hiện các cơn co giật sau mổ lấy thai. Các bác sĩ xác định nguyên nhân hiếm gặp liên quan đến gây tê và hạ Magie, Canxi máu.
Đại học đề xuất chiến lược tái định hình trong chuyển đổi số và công nghiệp X.0
GD&TĐ - Hội nghị Đổi mới sáng tạo và Công nghệ tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp tại Việt Nam và trực tuyến với các điểm cầu tại Pháp và Ma-rốc.
Khơi dậy tinh thần ‘nói là làm’ từ ‘Những việc cần làm ngay’
GD&TĐ - Cuốn sách “Dấu ấn Những việc cần làm ngay” của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh không chỉ tái hiện dấu ấn bản lề của công cuộc đổi mới mà còn là thông điệp đanh thép về tinh thần “nói và làm”.
Lập hồ sơ di sản đề cử UNESCO khu ‘Cảnh quan văn hóa - sinh thái Voọc mông trắng’
GD&TĐ - UBND tỉnh Ninh Bình vừa có văn bản về việc lập hồ sơ khoa học khu “Cảnh quan văn hóa - sinh thái, Voọc mông trắng Vân Long - Kim Bảng - Tam Chúc”.
TPHCM đặt mục tiêu hỗ trợ thương mại hoá 30 – 50 sản phẩm công nghệ chiến lược
GD&TĐ - Đến năm 2030, TPHCM đặt mục tiêu hỗ trợ phát triển từ 30 - 50 sản phẩm công nghệ chiến lược có khả năng thương mại hóa.
Tổ trưởng sản xuất trộm tài sản trị giá hơn 1,8 tỷ đồng của công ty ở Phú Thọ
GD&TĐ - Nông Văn Nam bị bắt sau khi trộm cắp hơn 20.000 linh kiện điện tử, tổng trị giá trên 1,8 tỷ đồng của công ty.
Khởi tố 2 thanh niên dùng dao khống chế người phụ nữ, cướp tài sản
GD&TĐ - Một người phụ nữ ở Phú Thọ bị 2 nam thanh niên dùng dao khống chế để cướp nhiều tài sản có giá trị.
Công bố kết quả thi chọn đội tuyển dự thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2026
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT công bố kết quả Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và khu vực năm 2026.
Tập huấn khảo sát định kỳ kết quả học tập HS cho 10 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT tập huấn quy trình kỹ thuật khảo sát Chương trình đánh giá định kỳ quốc gia kết quả học tập HS cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên.