Mr Đàm thuê 50 "sát thủ" để "dọn sạch" những kẻ quấy nhiễu

Vì không chịu được những kẻ quấy nhiễu, bình luận ác ý trên fanpage cá nhân, nam ca sĩ tuyên bố sẽ thuê 50 người giám sát và "xử lý" những người quấy rối trên.
Mr Đàm thuê 50 "sát thủ" để "dọn sạch" những kẻ quấy nhiễu

Sau khi đêm nhạc Như đã dấu yêu được tổ chức thành công vào ngày 23.7, mới đây giọng ca Say tình tiếp tục hăng say tập luyện để chuẩn bị cho đêm nhạc cùng tên vào ngày 6.8 tới.

Liên tục đăng tải những hình ảnh tập luyện lên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp nhiều phiền toái bởi những “vị khách” không mời mà đến.

Mr Dam thue 50

Anh sẵn sàng “triệt hạ” bất cứ kẻ nào quấy nhiễu bằng đội quân 50 người

Có nhiều lời bình luận của cư dân mạng ác ý, thiếu lịch sự khiến nam ca sĩ nổi đóa. Ngay sau đó, giọng ca Tan vỡ liền đáp trả thẳng thừng rằng: “Bắt đầu từ bây giờ, Hưng sẽ chính thức tận tay xử lý trang này. Lâu nay cũng có nhiều vị khách không mời mà đến, đã thế còn ngang nhiên vào đây nói những lời rất là bất lịch sự và không kém phần ác ý cũng như thiếu hiểu biết về Hưng.

Nơi đây thật sự không chào đón những người như thế và nơi đây cũng không thuộc về bạn, mong bạn hãy tự trọng mà rút lui. Ngày nào Đàm Vĩnh Hưng này còn chơi Facebook thì sẽ không để cho bất kỳ ai vào “ngôi nhà” của mình nói những lời lẽ bẩn thỉu và vô ý thức. Chính Hưng sẽ đọc từng comment một và sẽ xóa, chặn thẳng tay với bất kỳ một sự thách thức nào”.

Mr Dam thue 50
Mr Dam thue 50

Nam ca sĩ đang tích cực tập luyện cho đêm nhạc diễn ra vào ngày 6.8 tới

Nam ca sĩ chia sẻ rằng anh sẽ chính thức quản lý fanpage cá nhân của mình thay vì có người quản lý như trước. Bên cạnh đó, Mr Đàm tuyên bố rằng sẽ thẳng tay xóa, chặn những người nào bình luận thiếu lịch sự.

Nam ca sĩ khẳng định rằng sẽ tuyển 50 "sát thủ" quản lý, theo dõi trang cá nhân, fanpage của mình, tìm ra những kẻ quấy nhiễu để xử lý. Song song đó, nam ca sĩ còn thách thức cộng đồng mạng “không tin thì cứ thử”.

Mr Dam thue 50

Đêm nhạc “Như đã dấu yêu” có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Trang cá nhân của các nghệ sĩ luôn là “miếng mồi” cho những "anti fan" quấy phá. Còn nhớ cách đây không lâu, NSƯT Hoài Linh từng phải điên đầu vì kẻ gian giả mạo Facebook của mình hay Băng Di gặp phải kẻ biến thái, vung tiền lừa tình ngay trên trang cá nhân... Tuy nhiên, hầu như họ đều im lặng cho qua chuyện. Chỉ có cặp đôi “song Hưng” (Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng) lên tiếng và triệt hạ thẳng tay những kẻ quấy rối “ngôi nhà” của họ.

Theo iHay