Một trường học được khen thưởng văn hóa công sở

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường THCS Mai Dịch là đơn vị giáo dục duy nhất trong tổng số 14 tập thể, cá nhân được TP Hà Nội khen thưởng văn hóa công sở và nơi công cộng.
Thầy cô giáo Trường THCS Mai Dịch dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.
Thầy cô giáo Trường THCS Mai Dịch dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

UBND TP Hà Nội có quyết định số 4640 (15/9/2023) tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho 14 tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào "Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở và nơi công cộng".

Đặc biệt, Trường THCS Mai Dịch (quận Cầu Giấy) là đơn vị trường học duy nhất trong tổng số 14 tập thể, cá nhân vinh dự được UBND TP Hà Nội khen thưởng.

Phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở và nơi công cộng” được phát động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội về văn hóa giao tiếp, ứng xử.

Qua đó, từng bước xây dựng, hình thành chuẩn mực văn hóa trong lời nói, thái độ, hành vi của các cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn thành phố, góp phần gìn giữ, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại.

Cô Nguyễn Mỹ Hảo - Hiệu trưởng Trường THCS Mai Dịch cho biết, vô cùng vinh dự, tự hào khi là một trong 3 tập thể được khen thưởng, nhà trường sẽ cố gắng giữ vững và tiếp tục phát huy môi trường văn hóa công sở văn minh, thân thiện. Bên cạnh đó, lan tỏa ý nghĩa của phong trào ngày càng rộng rãi để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động luôn tự giác chấp hành Hiến pháp, pháp luật, nội quy, quy chế của cơ quan trong thực thi công vụ.

"Thầy cô giáo tiếp tục nêu gương về đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực chuyên môn và giáo dục giá trị sống cơ bản cho các em học sinh noi theo...", cô Mỹ Hảo nhấn mạnh.

Quyết định của UBND TP Hà Nội khen thưởng 14 tập thể, cá nhân:

Làm mặt nạ là một trong những hoạt động học sinh hứng thú tham gia.

Học sinh cùng giữ gìn nét đẹp Trung thu

GD&TĐ - Học sinh Trường THCS Bế Văn Đàn đã có những trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình 'Giữ gìn nét đẹp Trung thu xưa' được trường tổ chức ngày 28/9.
Sinh viên Trường Đại học Quốc tế tham gia hoạt động thu gom vật liệu tái chế “From Waste to Wonder”. Ảnh: NTCC

Sinh viên tìm hiểu kiến thức về Net Zero

GD&TĐ - Sinh viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM thu gom vật liệu tái chế, tìm hiểu kiến thức về phát triển bền và mục tiêu Net Zero.