Một thế giới nơi tất cả người điếc đều có thể ký hiệu

GD&TĐ - Từ ngày 18 - 24/9, Tuần lễ người điếc quốc tế diễn ra với chủ đề “Một thế giới nơi tất cả người điếc đều có thể ký hiệu".

Chủ đề của ngày 20/9 trong Tuần lễ người điếc thế giới là "Tăng cường sự tham gia có ý nghĩa của người điếc".

Trong video chào mừng, TS Tạ Ngọc Trí - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Phó Trưởng Ban chỉ đạo GD Trẻ khuyết tật và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chủ tịch Chi hội người điếc Hà Nội - Thái Quỳnh Phương đã cùng nhau làm ký hiệu thông điệp "Một thế giới nơi tất cả người điếc đều có thể ký hiệu" để thể hiện sự hợp tác gắn kết của Bộ Giáo dục và Đào tạo với cộng đồng người điếc.

Đây cũng như một sự động viên và ủng hộ cộng đồng điếc như thông điệp do TS Tạ Ngọc Trí ký hiệu "Mong muốn người điếc hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để vượt qua những rào cản và khó khăn. Mọi người luôn bên cạnh các bạn!".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov.

Điều phương Tây bắt đầu hiểu ra

GD&TĐ - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết vào Chủ Nhật rằng phương Tây đã bắt đầu hiểu rằng họ không thể gây ra thất bại chiến lược cho Nga.

Dòng Tân Châu (An Giang) về đêm. Ảnh: Trương Kỉnh Nhơn.

Đêm xuôi dòng Tân Châu

GD&TĐ - Bảy giờ tối. Thành phố rực rỡ trong ánh đèn đường, dòng xe tấp nập trôi trên những con phố quen thuộc.