|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngành Giáo dục Quảng Trị xác định chuyển đổi số và ứng dụng AI là xu thế tất yếu, gắn với nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng dạy học.
GD&TĐ - Lễ hội tạo ra cú hích chiến lược giúp cây chè Việt Nam trở thành biểu tượng trong ngoại giao và động lực phát triển kinh tế bền vững.
GD&TĐ - Phương pháp lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ còn tồn tại không ít hiểu lầm khiến việc tiếp cận của cộng đồng chưa thực sự đầy đủ và chính xác.
GD&TĐ - Tại Việt Nam dịch vụ lưu trữ và ứng dụng tế bào gốc theo tiêu chuẩn y sinh khắt khe đã ra đời nhằm đáp ứng chất lượng, nhu cầu cho khách hàng.
GD&TĐ - Rosé (BLACKPINK) dẫn đầu trong danh sách '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' năm 2025.
GD&TĐ - Bộ đôi ngôi sao tiết lộ về mục tiêu của Việt Nam tại U23 châu Á.
GD&TĐ - Ngày 29/12, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên tổ chức Đại hội và bầu bà Pờ Diệu Ninh giữ chức Chủ tịch Hội khóa XIII.
GD&TĐ - Theo giới phân tích, nếu Ukraine không chịu rút quân khỏi Donbass, họ có thể mất thêm cả Kharkiv, Dnipropetrovsk hay Sumy.
GD&TĐ - Chương trình “Tết sum vầy” 2026 với nhiều hoạt động đặc sắc, đã mang lại không khí Tết cổ truyền đến gần hơn với sinh viên.
GD&TĐ - Cô Dương Thị Thu Trang đang cùng đội ngũ iSchool Quảng Trị kiến tạo môi trường học tập sáng tạo, nhân văn và hiện đại.
GD&TĐ - EI Group ký thỏa thuận hợp tác với Hội Ngôn ngữ học Việt Nam phát triển đề án tặng 1 triệu suất học bổng ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên.
GD&TĐ -Huấn luyện viên Kim Sang-sik đề xuất nhập tịch thêm cho 2 ngoại binh Brazil chất lượng đang thi đấu ở V-League.