Miss Universe 2005 Natalie Glebova ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

GD&TĐ - Natalie Glebova - Miss Universe 2005 sẽ là vị giám khảo thứ 7 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đây cũng là vị giám khảo quốc tế duy nhất của cuộc thi năm nay.

Sau khi công bố dàn giám khảo “chất như nước cất” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers; Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học; Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thì mới đây ban tổ chức cuộc thi đã tiếp tục công bố cái tên tiếp theo sẽ ngồi vào ghế nóng.

Theo đó, Natalie Glebova - Miss Universe 2005 sẽ là vị giám khảo thứ 7 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đây cũng là vị giám khảo quốc tế duy nhất của cuộc thi năm nay.

Miss Universe 2005 Natalie Glebova ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1
Miss Universe 2005 Natalie Glebova ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Natalie Glebova - Miss Universe 2005 sẽ làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Miss Universe 2005 - Natalie Glebova sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.

Cô thường xuyên góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò MC, giám khảo. Natalie Glebova cũng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật khi lấn sân sang diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình thực tế. 

Với danh tiếng và sắc đẹp của mình, cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong suốt 15 năm qua, Hoa hậu Natalie Glebova chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi ngồi ghế giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết do lịch trình di chuyển quốc tế, giám khảo Natalie Glebova sẽ không thể xuất hiện trong vòng sơ khảo vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, cô sẽ tham gia ghi hình cho một số hoạt động của truyền hình thực tế và chấm thi bán kết, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bên cạnh đó, chia sẻ về những lý do và tiêu chí mời ban giám khảo cuộc thi, Phó Ban tổ chức – ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết, khi lựa chọn Ban giám khảo. mỗi năm Ban tổ chức đều cân nhắc hai yếu tố: Thứ nhất là những giám khảo kỳ cựu đã quen thuộc, họ đã hiểu rõ về tiêu chí cuộc thi. Thứ hai là thành viên giám khảo mới, lần đầu đảm nhận vị trí quan trọng này.

"Mỗi vị trí đều sẽ hỗ trợ và đóng góp vai trò nhất định: Với giám khảo kỳ cựu, bên cạnh chuyên môn, họ là người đã hiểu rõ về tiêu chí cuộc thi, có kinh nghiệm nên dễ dàng hỗ trợ các giám khảo mới. Ngược lại, thành viên giám khảo mới sẽ mang đến những góc nhìn của tư duy mới, đóng góp tiếng nói của mình để phù hợp với tiêu chí thay đổi hàng năm của cuộc thi.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng ưu tiên mời thêm giám khảo quốc tế, vừa giúp nâng tầm cuộc thi, vừa là cơ hội để sắc đẹp Việt Nam hòa nhập và thăng hạng hơn trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Với những mục tiêu đó, BGK sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để tìm kiếm đại diện Việt Nam xứng đáng, phù hợp nhất tiêu chí cuộc thi”, ông Bảo Hoàng bày tỏ.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng mạnh

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (9/6) đảo chiều giảm nhẹ ở mức 67,00 triệu đồng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng mạnh, hiện ở mốc 1965 USD.
Những tác động tâm lý của việc độc thân quá lâu không thể đong đếm bằng con số nhưng chúng thể hiện rõ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. (Ảnh: ITN).

Điều gì xảy ra khi độc thân quá lâu?

GD&TĐ - Khoa học cũng thừa nhận rằng tình yêu thay đổi chúng ta, nhưng điều chúng ta không biết là khi thiếu nó, chúng ta thậm chí còn thay đổi nhiều hơn.