Vũ Thu Phương chính thức làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã tiếp tục công bố vị giám khảo thứ 6 của chương trình đó chính là siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại vào năm 2022 và là một trong những sự kiện văn hóa, sắc đẹp được mong chờ nhất. Cuộc thi sắc đẹp này sẽ tìm kiếm ra đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Universe 2022 và góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hoá, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Trước đó, như đã công bố 5 giám khảo chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  2022 gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Rober Powers, Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tiếp tục công bố cái tên vị giám khảo thứ 6 sẽ đồng hành cùng chương trình năm nay.

Vũ Thu Phương chính thức làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1
Siêu mẫu Vũ Thu Phương chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Vũ Thu Phương được biết đến với nhiều show diễn thời trang giữ vị trí vedette của làng mẫu Việt. Vũ Thu Phương được nhiều nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng”, liên tục góp mặt tại các show diễn quan trọng. Cô từng được vinh danh với giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất 2008 và Người mẫu tài năng 2008. 

Vũ Thu Phương còn là một doanh nhân thành công với sự nghiệp kinh doanh phát đạt, cô còn đảm nhận vai trò mentor cho nhiều chương trình tìm kiếm người mẫu, hoa hậu nổi tiếng.

Từng là giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chắc chắn “sự trở lại” lần này của giám khảo Vũ Thu Phương sẽ mang đến sự mới mẻ cũng như những kinh nghiệm quý báu ở vai trò thành viên ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tuy nhiên, sau khi công bố Vũ Thu Phương sẽ chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ thậm chí gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Bởi có nhiều khán giả cho rằng cô không đủ chuyên môn hoặc kỹ năng để có thể đào tạo những người đẹp.

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn liên tục phát tín hiệu SOS để giải cứu chương trình. Nghiêm trọng hơn là một số còn đòi bỏ theo dõi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay vì quyết định này. 

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 vòng thi sơ khảo miền Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 19, 20/3/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và so khảo miền Bắc là 24, 25/03/2022 tại Hà Nội. Vòng thi bán kết sẽ diễn 13/06/2022, đêm chung kết 17/06/2022.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ các đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hệ lụy từ 'bác thằng bần'

GD&TĐ - Sau Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra lễ hội đầu Xuân, đây cũng là dịp mà tệ nạn cờ bạc bắt đầu 'nhộn nhịp'.
Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

CIA có cơ sở bí mật ở Ukraine

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã hoạt động ở Ukraine trước năm 2014.