Minh họa thú vị giúp bố mẹ hiểu hơn về bé sơ sinh

Hiểu được những thói quen sinh hoạt của bé sơ sinh trong những tháng đầu đời là một phần vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chăm sóc bé tốt hơn.
Minh họa thú vị giúp bố mẹ hiểu hơn về bé sơ sinh
Những thông tin cơ bản, ngắn gọn nhưng rất đầy đủ dưới đây sẽ giúp cho bố mẹ, đặc biệt là với người lần đầu chăm con nhỏ hiểu biết hơn về thời gian biểu sinh hoạt một ngày của bé sơ sinh cũng như nắm bắt được tâm lý của bé và hiểu thông điệp mà bé muốn gửi đến bố mẹ hơn. Khi tự tin và hiểu bé sơ sinh muốn gì, những tháng đầu đời của bé với bố mẹ sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn rất nhiều.
Minh họa thú vị giúp bố mẹ hiểu hơn về bé sơ sinh ảnh 1

Minh họa thú vị giúp bố mẹ hiểu hơn về bé sơ sinh ảnh 2

Minh họa thú vị giúp bố mẹ hiểu hơn về bé sơ sinh ảnh 3
Theo AFamily
Ảnh minh họa: Bệnh viện Nhi trung ương.

Bac sĩ lưu ý phòng bệnh đường hô hấp khi trẻ tựu trường

GD&TĐ - Các chuyên gia cho rằng, trẻ đi học tập trung trở lại, nguy cơ lây bệnh sẽ cao hơn khi ở cùng gia đình. Đây cũng là nỗi lo lắng chung của nhiều phụ huynh. Theo các bác sĩ, trẻ cần được tiêm phòng đầy đủ, nâng cao dinh dưỡng và hạn chế tiếp xúc nguy cơ mang mầm bệnh để phòng tránh các bệnh đường hô hấp khi đến trường.
Ảnh minh họa/INT

Trứng gà Trung Quốc đội giá vì nắng nóng

GD&TĐ -Nắng nóng như thiêu đốt kéo dài ở Trung Quốc trong mùa hè năm nay đang khiến năng suất trứng tại các trang trại suy giảm, gây ra tình trạng giá trứng tại nhiều thành phố tăng 30%.
Tại TPHCM, có 701 trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc-xin.

Lý do vắc-xin Covid-19 không gây đột biến di truyền

GD&TĐ -Thành phần mRNA khi vào cơ thể sẽ sản xuất protein gai giống virus. Các tế bào miễn dịch sẽ nhận diện và phản ứng, kích thích sản sinh ra kháng thể. mRNA không đi vào nhân tế bào và không tác động đến nhiễm sắc thể. Do đó, không liên quan đến đột biến di truyền.
Lễ khai giảng sẽ được kéo dài không quá 45 phút để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: Khôi Nguyên.

Nam Định: Lễ khai giảng sẽ không quá 45 phút

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định vừa cho biết, các nhà trường trên địa bàn sẽ tổ chức lễ khai giảng trên tinh thần ngắn gọn mà vẫn đảm bảo tính trang nghiêm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới 2022-2023.
Toàn cảnh hội nghị.

Sơn La: Đề xuất xem xét tăng mức hỗ trợ lưu học sinh Lào

GD&TĐ - Chiều ngày 19/8, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo cho lưu học sinh Lào. Việc đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước.