Minh Dự đòi 'cưới'... Hoa hậu Tiểu Vy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau phim điện ảnh Đảo Độc Đắc, Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ diễn viên Minh Dự tại Táo Xuân 2023.
Minh Dự và Tiểu Vy ở hậu trường tập luyện
Minh Dự và Tiểu Vy ở hậu trường tập luyện

Tại đây, màn xưng hô bằng vợ chồng và đòi cưới nhau đầy “táo bạo” của cả 2 sau hậu trường khiến danh hài Việt Hương “ngã ngửa".

Táo Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề “Phúc nhân gian - Xuân khải hoàn” đã chính thức bấm máy với nhiều khoảnh khắc hóm hỉnh, vui vẻ của dàn diễn viên đình đám: Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu (Ngọc Hoàng), ca sĩ Cẩm Ly (Thiên Hậu), Việt Hương (Táo Hồng), nghệ sĩ Minh Nhí (Táo Đỏ), MC Đại Nghĩa (Táo Xanh) cùng diễn viên Hứa Minh Đạt, Gia Bảo, bé Bảo Ngọc….

Minh Dự đòi 'cưới'... Hoa hậu Tiểu Vy ảnh 1

Dàn diễn viên Táo Xuân tập luyện ở hậu trường.

Đặc biệt, chương trình có sự hội ngộ của Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Minh Dự sau bộ phim Đảo Độc Đắc phát sóng và nhận lại nhiều phản hồi tích cực.

Trong quá trình ghi hình, cả 2 đã thân thiết với nhau hơn, thường xuyên tương tác và sở hữu “rổ ảnh" bá đạo.

Minh Dự đòi 'cưới'... Hoa hậu Tiểu Vy ảnh 2

Trong Táo Xuân 2023, nàng hậu sinh năm 2000 vào vai Hằng Nga xinh đẹp, có những mảng miếng riêng và cùng Ngọc Hoàng, Thiên Hậu, nhà Táo xuống trần gian để khảo sát.

Cùng với đó, diễn viên Minh Dự đảm nhận vai Bắc Đẩu, một trong những vị quan theo hầu cận kề Ngọc Hoàng thượng đế.

Cả 2 luôn “như hình với bóng" trong những buổi tập, tổng duyệt hay ghi hình chính thức. Những lúc xuất hiện cùng nhau, nàng hậu và diễn viên 9x luôn tươi cười, trò chuyện thân mật giúp những giờ diễn trở nên rộn ràng, vui vẻ, thoải mái và hiệu quả hơn.

Minh Dự đòi 'cưới'... Hoa hậu Tiểu Vy ảnh 3

Minh Dự “lầy lội" khẳng định: “Em yêu Vy" và xưng hô vợ chồng với nàng hậu xinh đẹp.

Đặc biệt, trong một đoạn clip hậu trường với tạo hình Hằng Nga và Bắc Đẩu, Minh Dự đã tuyên bố trước mặt Việt Hương và dàn nghệ sĩ lớn: “Sắp tới showbiz Việt sẽ có một đám cưới chấn động, đó là Hoa hậu Tiểu Vy và em..." khiến mọi người giật mình.

Không những thế, nam diễn viên hài khẳng định: “Em yêu Vy" và xưng hô vợ chồng với nàng hậu xinh đẹp. Hoa hậu Tiểu Vy cũng tung hứng và thừa nhận “yêu chồng" Minh Dự.

Trước những “phát ngôn" của Minh Dự, Việt Hương cho rằng anh bị “sảng" và ra sức ngăn cấm “tình yêu” của đôi trẻ khiến trường quay được tràng cười sảng khoái. Những khoảnh khắc hóm hỉnh và đáng yêu của cả 2 đã khiến khán giả trông đợi màn kết hợp trong Táo Xuân Quý Mão 2023 sắp tới.

Táo Xuân 2023 mang đến cái nhìn tổng thể về năm 2022 với nhiều sự kiện xảy ra như lạm phát kinh tế, nạn bạo lực mạng, sự lên ngôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp hay những nghĩa cử nhân văn trong cuộc sống. Đây chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần ngày Tết ý nghĩa cho các khán giả Việt.