Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Táo Xuân 2023 đã hé lộ tạo hình siêu hoành tráng của các vai diễn chư tiên, hứa hẹn mang đến một mùa Táo rộn rã tiếng cười.

Táo Xuân Quý Mão 2023 được đông đảo khán giả chú ý với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: NSƯT Hữu Châu, Danh hài Việt Hương, Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Đại Nghĩa,… cùng các Hoa hậu đình đám nhất showbiz như: Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân.

Mới đây, Ban tổ chức chương trình Táo Xuân 2023 đã hé lộ những hình ảnh tạo hình nhân vật của dàn nghệ sĩ tham gia.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn xoay quanh các sự kiện trong năm, dàn nghệ sĩ tham gia còn được hóa trang bằng những trang phục vô cùng hoành tráng, hệt “thần tiên” trên thiên đình trong các câu chuyện cổ tích ngày xưa khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Táo Hồng - Táo Xanh - Táo Đỏ

Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023 ảnh 1

Táo Hồng do nghệ sĩ Việt Hương đảm nhận.

Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023 ảnh 2

Minh Nhí - Táo xanh.

Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023 ảnh 3

Đại Nghĩa trong vai Táo Đỏ.

Táo Xuân năm nay có sự thay đổi nhân vật, Táo Hồng sẽ do Danh hài Việt Hương đảm nhận. Gia đình nhà Táo gồm: Việt Hương, Minh Nhí, Đại Nghĩa đem đến những tạo hình vô cùng bắt mắt với cách hóa trang đặc trưng của hình tượng Táo kết hợp với những tông màu nóng, làm nổi bật lên trang phục của các Táo.

Nam Tào – Bắc Đẩu

Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023 ảnh 4

Cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu.

Thiên đình Táo Xuân năm nay có mặt của cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu, được Diễn viên Gia Bảo và Minh Dự thủ vai, khoác lên mình trang phục áo choàng đi chầu kết hợp cùng mão đội đầu toát lên vẻ oai phong, lẫm liệt.

Hằng Nga

Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023 ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy với vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật khi khoác lên mình trang phục cổ trang bắt mắt được thiết kế bởi NTK Lâm Lâm, “Hằng Nga” Tiểu Vy toát lên vẻ đẹp thơ ngây, rạng rỡ đặc trưng của một “thần tiên tỉ tỉ” giáng trần.

Thiên Lôi - Thái Thượng Lão Quân

Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023 ảnh 6

Diễn viên Kim Đào.

Tạo hình với lựa chọn thiết kế đơn sắc đen – đỏ chủ đạo, tôn lên vẻ uy nghiêm của nhân vật Thiên Lôi (Kim Đào) hay vẻ thanh thoát Thái Thượng Lão Quân (Hứa Minh Đạt).

Hé lộ tạo hình ‘hoành tráng’ của Tiểu Vy và dàn nghệ sĩ trong Táo Xuân 2023 ảnh 7

Hứa Minh Đạt.

Sức nóng của Táo Xuân 2023 không chỉ đến từ tên tuổi của dàn diễn viên và Hoa hậu đình đám mà còn bởi nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng của giới trẻ hiện nay, mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Táo Xuân Quý Mão 2023 “Phúc nhân gian – Xuân khải hoàn” là một chương trình hài kịch đặc biệt, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm bằng những cái nhìn hài hước, tinh tế và truyền tải thông điệp nhân văn thông qua những tình huống được tái hiện lại trên sân khấu một cách khéo léo và duyên dáng…

Táo Xuân luôn được đông đảo khán giả chờ đợi mỗi đêm 30 Tết âm lịch hằng năm. Chương trình Táo Xuân Quý Mão 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 21/1 (nhằm 30 Tết Âm lịch) trên kênh THVL1.