Joyce Phạm thẳng thắn nói lý do không gọi Mina Phạm là mẹ

Joyce Phạm bức xúc và chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ "mẹ ghẻ - con chồng" giữa mình với vợ sau của bố là Mina Phạm.
Joyce Phạm rạng rỡ bên mẹ ruột Phương Thúy.
Joyce Phạm rạng rỡ bên mẹ ruột Phương Thúy.

Dù đang hưởng thụ những tháng ngày hạnh phúc bên chồng mới cưới, nhưng Joyce Phạm vẫn không thể kiềm chế được cơn giận dữ khi có người nhắc đến mình và Mina Phạm - vợ hai của Minh Nhựa - với tư cách là mẹ con.

Cô nàng bức xúc, chia sẻ và nêu quan điểm rõ ràng về mối quan hệ này.

Dù đang vui vẻ bên chồng mới cưới nhưng cô nàng Joyce Phạm vẫn trút hết tâm can để soạn bài đính chính dài mấy trang A4.
 Dù đang vui vẻ bên chồng mới cưới nhưng cô nàng Joyce Phạm vẫn trút hết tâm can để soạn bài đính chính dài mấy trang A4.

“Mình đã đính chính bao nhiêu lần rồi, ai là bố, ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ trong khi người đó không phải là mẹ của mình! Người đứng kế trong ảnh cưới chính là mẹ ruột của mình”, Joyce Phạm nhấn mạnh.

Dù không nhắc rõ tên của người kia, nhưng dân tình ai cũng biết được Joyce đang ám chỉ đến Mina Phạm. Để rồi cô nàng nhận được hàng loạt câu hỏi về phát ngôn đầy ẩn ý này, đại loại như: “Chị không thích mẹ kế ạ?” “Chị và Mina Phạm có nói chuyện với nhau không?”…

Một lần nữa, dù đang hưởng tuần trăng mật bên chồng mới cưới, nhưng cô nàng vẫn phải đích thân soạn tâm thư “dài hơn cả quốc lộ 1A” để đính chính và giải thích rõ ràng cho cộng đồng mạng hiểu.

Theo đó trước khi bắt đầu, Joyce đã lên tiếng cảnh báo trước rằng chuyện này rất nhạy cảm, sẽ đụng chạm, gây được lòng người này, mất lòng người khác. Cô chỉ gọi vợ sau của bố bằng dì, tuyệt đối không gọi bằng mẹ.

Cô cho biết: “Mẹ thì mình chỉ có một. Mỗi nhà mỗi cảnh, mình không biết nhà người ta như thế nào, có gọi vợ sau bằng mẹ hay không. Nhưng mình chỉ gọi duy nhất một người trên đời này là mẹ, là người đã sinh ra mình. Còn người đến sau dù là gì đi chăng nữa mình cũng sẽ không gọi bằng mẹ!”.

Joyce Phạm thẳng thắn nói lý do không gọi Mina Phạm là mẹ ảnh 2
Trước đó, Joyce Phạm đã bày tỏ bức xúc về mối quan hệ với Mina Phạm trên story cá nhân thu hút sự quan tâm của mọi người.
Joyce Phạm đáp trả mọi đồn đoán của dân mạng.
 Joyce Phạm đáp trả mọi đồn đoán của dân mạng.
Joyce không nói rõ về mức độ thân thiết giữa mình và Mina Phạm, nhưng dựa vào những lời chia sẻ trên Instagram, dễ dàng thấy được tình cảm “mẹ ghẻ - con chồng” nhà này không mấy mặn mà.
Cô nàng chỉ gọi mẹ đẻ của mình là mẹ, những người đến sau chỉ gọi là dì.

Ngoài ra, khi được hỏi một câu khá khó nghe từ người theo dõi về việc mẹ kế trông “nhà quê” và “thở ra toàn mùi bèo”, Joyce chia sẻ: “Tại sao bố mình lại thích? Đây là chuyện của người lớn, họ có quyết định riêng của họ, mình không xem vào.

Người sau của bố có quê hay như thế nào là chuyện của họ. Các bạn muốn chê thì tự liên lạc mà nói, vì dù sao cũng là quyết định của bố chứ không phải của mình”.

Joyce Phạm thẳng thắn nói lý do không gọi Mina Phạm là mẹ ảnh 4
Joyce Phạm rạng rỡ bên mẹ ruột Phương Thúy.

Không cần dựa vào phản ứng gay gắt của Joyce, dân tình từ lâu đã biết được mối quan hệ căng như dây đàn của hai người.

Trước đó, Mina Phạm cũng không đến dự hay xuất hiện trong đám cưới của Joyce. Ngoài ra, từ trước đến nay cả Mina lẫn Joyce đều rất kiệm lời, thậm chí né tránh việc nhắc đến tên nhau.

Joyce Phạm là con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu Phương Thúy, cặp đôi có với nhau tất thảy 3 người con gái.

Từ nhỏ, Joyce đã được hưởng cuộc sống sung túc trong giàu sang phú quý và được ông bà nội hết lòng yêu thương. Đại gia Minh Nhựa cũng rất mực cưng chiều con gái như một sự bù đắp cho những thiệt thòi mà cô đã chịu khi bố mẹ ly hôn.

Joyce Phạm thẳng thắn nói lý do không gọi Mina Phạm là mẹ ảnh 5
Joyce Phạm đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trong kỳ trăng mật bên chồng mới cưới.

Cách đây vài tuần, Joyce Phạm vừa tổ chức đám cưới hoành tráng với chi phí lên đến 20 tỷ đồng cùng bạn trai Tâm Nguyễn. Sau hôn lễ, Joyce Phạm và chồng tận hưởng trăng mật qua 3 chuyến du lịch liên tiếp là Đà Lạt, Đà Nẵng - 2 thành phố xinh đẹp bậc nhất Việt Nam và quốc đảo sư tử Singapore.

Theo Saostar.vn