Messi ra điều kiện để trở lại Barca

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo truyền thông châu Âu, Messi đã đưa ra hai yêu cầu với Barcelona trong việc tái hợp với đội bóng này.
Messi cân nhắc trở lại với Barcelona.
Messi cân nhắc trở lại với Barcelona.

CLB PSG với ông Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và Giám đốc thể thao Luis Campos gần đây cũng bày tỏ ý định không muốn gia hạn với Messi, trừ khi có những đề nghị trực tiếp và nặng ký từ giới chủ đội bóng ở Qatar đưa ra.

Mặc dù Messi muốn trở lại Barcelona ​​nhưng thỏa thuận thực hiện được hay không vẫn sẽ do tình hình tài chính của câu lạc bộ này quyết định.

Theo truyền thông châu Âu, Messi đã đưa ra hai yêu cầu với Barcelona trong việc tái hợp với đội bóng này. Thứ nhất, anh muốn biết xem việc trở lại của mình có khả thi trong mắt La Liga hay không.

Yêu cầu thứ hai của Messi với Barcelona là anh muốn được mặc áo số 10 - số áo đã làm nên tên tuổi của tiền đạo này trong hơn một thập kỷ qua.

HLV Xavi cũng muốn Messi trở lại Barcelona. Ông chia sẻ với National News rằng: "Đối với tôi, nếu Messi trở lại, anh ấy sẽ giúp chúng tôi trở lại thời hoàng kim. Anh ấy có tố chất thiên tài, sẽ mang lại những đường chuyền quyết định, bàn thắng.

Tôi đã trò chuyện với anh ấy và sẽ sớm có câu trả lời. Với mối quan hệ của tôi với Messi, tôi rõ ràng thấy có cánh cửa mở cho anh ấy ở đây".

Theo báo chí nước Anh, Messi đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một số câu lạc bộ tại Premier League, trong đó có cả sự góp mặt của MU. Nguồn tin uy tín khẳng định, Quỷ đỏ đã lên kế hoạch cụ thể cho vụ chuyển nhượng này.

Tuy nhiên, CLB Al Hilal của Ả Rập Xê-út cũng đang muốn vượt mặt Man United để có thể đưa về một trong những tên tuổi mang tính biểu tượng của bóng đá đương đại.

Nếu đồng ý chuyển tới CLB Al Hilal, đại kình địch của CLB Al Nassr mà Ronaldo đang thi đấu, Messi và Ronaldo tái hiện màn so tài của hai ngôi sao vĩ đại tại Ả Rập Xê-út.

Cần biết Messi và Ronaldo so tài với nhau lần đầu tiên khi MU gặp Barca ở trận bán kết Champions League 2007/08 và ngay lập tức đã trở thành những đối thủ lớn của nhau.