Messi gây 'bão' mạng xã hội ngay khi trở về từ World Cup

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hình ảnh Lionel Messi khi đi ngủ còn ôm chặt chiếc Cúp vàng World Cup đang gây sốt mạng xã hội.

Messi và các đồng đội hôm 20/12 đã từ Qatar về tới Argentina trong sự chào đón cuồng nhiệt của hàng triệu người hâm mộ nước nhà. Chính phủ Argentina cho người dân được nghỉ một ngày để mừng chức vô địch World Cup lần đầu tiên sau 36 năm.

Argentina đánh bại Pháp 4-2 trên chấm luân lưu (sau khi hòa kịch tính 3-3 trong 120 phút) để lên ngôi vô địch.

Messi gây 'bão' mạng xã hội ngay khi trở về từ World Cup ảnh 1

Messi ngủ cùng Cúp vàng World Cup.

Về tới quê hương, Messi đăng hình ảnh đang ngủ cùng chiếc Cúp vàng World Cup, kèm theo dòng trạng thái “Ngày mới tốt lành”.

Lập tức bức ảnh gây sốt mạng xã hội khi đã có tới hơn 30 triệu lượt thích và hàng ngàn bình luận chỉ trong vòng 4 tiếng.

“Giấc mơ đã trở thành hiện thực. Chúc mừng anh” - một bình luận dưới bài đăng.

Người khác viết: “Một tháng trước Messi mơ về Cúp vàng. Một tháng sau anh ngủ cùng Cúp vàng. Còn gì trọn vẹn hơn thế. Chúc mừng anh!”.

“Cuối cùng Kun Aguero đã phải ngủ dưới đất để nhường chỗ cho 'em' Cúp vàng nằm chung với Messi” - người khác bông đùa ám chỉ việc trong thời gian trên đất Qatar, cựu danh thủ và cũng là bạn thân Sergio Aguero ngủ cùng với Messi.

Messi gây 'bão' mạng xã hội ngay khi trở về từ World Cup ảnh 2

Messi hạnh phúc cùng chiếc Cúp vàng giành được trên đất Qatar.

Messi và các đồng đội về đến sân bay Ezeiza ở thủ đô của Argentina lúc 2h23 sáng cùng ngày. Anh là người thường xuyên cầm Cup khi diễu hành trên xe buýt.

Messi là nguồn cảm hứng trong hành trình đưa Argentina lên đỉnh vinh quang ở Qatar. Anh ghi 7 bàn và 3 kiến tạo cũng như in dấu giày trực tiếp vào 9 trong 12 bàn đội nhà ghi được.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất