

GD&TĐ - Đa số các bà nội trợ đều cảm thấy ngán ngẩm khi dọn bếp. Giới chuyên gia sẽ gửi đến bạn “bộ bí kíp” vệ sinh nhà bếp gồm 8 bước cực nhanh.
GD&TĐ - Dưới đây là những lời khuyên giúp ngăn ngừa việc trở thành nạn nhân của lừa đảo.
GD&TĐ - Cho dù mới bắt đầu hay đã có thâm niên 10 năm nấu ăn thì đây là một số lỗi phổ biến mà nhiều người mắc phải.
GD&TĐ - Tiết kiệm dịp Tết tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Hãy tìm hiểu cách giảm lãng phí thực phẩm, tiết kiệm chi tiêu ngày Tết dưới đây.
GD&TĐ - Dù là gà nướng, gà rán hay gà luộc đều có thể biến tấu thành những món ăn ngon với nhiều phong cách khác nhau.
GD&TĐ - Đồ ăn, thực phẩm ngày Tết không thể dùng hết trong thời gian ngắn, những hướng dẫn bảo quản sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng.
GD&TĐ - Những thói quen nhỏ tưởng chừng như không dễ thấy này lại đóng vai trò quyết định đến sự sạch sẽ và ngăn nắp của nhà bếp.
GD&TĐ - Nghỉ Tết, bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở nhà, vì vậy không có gì quan trọng hơn việc bắt đầu làm sạch kỹ càng không gian sống của mình.
GD&TĐ - Không nên mua hoa quá sớm, nên ưu tiên hoa được trồng trong nước dù có độ bền thấp và giá thành cao hơn hoa nhập khẩu...
GD&TĐ - Những năm gần đây, nhịp sống xã hội ngày càng nhanh nên con người càng trở nên căng thẳng hơn.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia phong thủy, nếu không giữ 7 thứ này trong bếp, tài lộc của gia đình bạn sẽ chảy về từ mọi hướng.
GD&TĐ - Lớp cháy đen dày này rất khó loại bỏ. Thậm chí chà mạnh bằng nước rửa bát và loại giẻ chuyên dụng cũng không hiệu quả.
GD&TĐ - Dư lượng thuốc trừ sâu là vấn đề lớn trong khi rửa rau quả. Ở nhiều gia đình, rau quả chưa thực sự được rửa đúng cách, càng rửa có thể càng bẩn hơn.
GD&TĐ - Bất cứ ai có kinh nghiệm nấu nướng chắc hẳn đều từng trải qua tình huống này: Vô tình nấu đồ ăn quá mặn.
GD&TĐ - Những cách tốt nhất để đông lạnh thịt là gì, thời gian để được bao lâu, làm sao để biết thịt đã quá cũ?
GD&TĐ - Những năm gần đây, hoa tuyết mai được nhiều người ưa chuộng. Để chọn mua, cắm được bình tuyết mai nở đúng dịp Tết, hãy tham khảo bí quyết dưới đây.
GD&TĐ - Căn bếp dù nhỏ đến đâu, bạn có vẫn có thể che đi những khuyết điểm và khiến nó trở nên rộng rãi hơn bằng những mẹo phù hợp.
GD&TĐ - Tức giận là một cảm xúc bình thường và thậm chí lành mạnh, nhưng điều quan trọng là phải đối xử với nó theo hướng tích cực.
GD&TĐ - Nên làm gì với dầu ăn và các chất béo khác sau khi sử dụng? Dầu ăn đã qua sử dụng có thể dùng làm việc khác được không?