Mẹ Thủy Tiên nhắn nhủ xúc động nhân dịp sinh nhật con gái

GD&TĐ - Nhân dịp sinh nhật Thủy Tiên, mẹ nữ ca sĩ đã gửi những lời nhắn nhủ đầy xúc động đến cô con gái thân yêu.

Thời gian qua, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh liên tục vướng phải những điều tiếng, thị phi xoay quanh việc kêu gọi quyên góp từ thiện vào năm 2020. Từ đây, những câu chuyện được cho là có liên quan cặp vợ chồng cựu cầu thủ xứ Nghệ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ ruột Thủy Tiên đã đăng tải lời nhắn nhủ đầy xúc động đến con gái nhân ngày sinh nhật. Bà cho biết luôn tự hào về nữ ca sĩ khi có tính cách hiền lành, giản dị và yêu thương mọi người.

Mẹ ruột Thủy Tiên đã viết: "Ngày này của 37 năm về trước mẹ và cha đã được trời Phật tổ tiên ban cho mẹ đứa con gái mang tên Thủy Tiên.

Con rất dễ nuôi, hiền lành, suốt thời gian trong bụng mẹ, con chỉ cho mẹ thích ăn cơm chan nước dừa tươi, thi thoảng cha mua cho mẹ hai miếng đậu hủ, mà con chỉ thích cho mẹ muối sơ rồi hấp trong nồi cơm xong ăn với cơm.

Mẹ nhớ Ni Trưởng trong Tịnh xá Ngọc Hải nói rằng: "Nửa đầu con này tốt lắm nghen Liên Tín", nhưng nuôi con được 8 tuổi thì cha mất mẹ con mình vất vả gian lao, con là nguồn động lực động viên mẹ, tốt lắm cho đến hiện giờ con vẫn kiên cường nhẫn nại và không tỏ ra buồn phiền oán hận còn nhắc mẹ nhớ khởi tâm từ thương tất cả những ai dù thương hay ghét hãy thương để không còn oan trái ở kiếp lai sinh.

Mẹ rất vui vì con mẹ quá từ bi, hôm nay sinh nhật của con gái như mọi năm mẹ không làm sinh nhật mà mẹ làm phước hồi hướng cho con.

Cầu chúc cho con gái được vui vẻ, sức khỏe và luôn bình an may mắn. Thuận duyên tu hành thuận lợi làm ăn, may mắn đường đời. Luôn khởi tâm bồ đề rộng rãi và chia sẻ người bất hạnh chứ đừng mong tâm hưởng thụ con nhé. Yêu con".

Nữ ca sĩ Thủy Tiên và mẹ ruột. ảnh 1

Nữ ca sĩ Thủy Tiên và mẹ ruột.

Trước đó, do con gái liên tục bị réo tên vào những vụ lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện, mẹ ruột của Thủy Tiên đã công khai lên tiếng khuyên nữ ca sĩ nên mặc kệ những người nói mình, bản thân cứ làm thật đúng với bổn phận của một con người, lương tâm không cắn rứt với những việc đã làm.

"Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi. Mình cứ làm thật đúng với bổn phận của một con người lương tâm không cắn rứt là được", qua đó mẹ ruột của Thủy Tiên cũng chia sẻ: "Cầu mong cho đất nước Việt Nam và cả thế giới thoát được dịch bệnh.

Cầu mong tất cả mọi người luôn sức khỏe, hạnh phúc, ấm no, đoàn kết thương yêu nhau.

Cầu mong không còn ai bất hạnh.

Cầu mong tất cả khẩu đức được phát huy, không còn ác khẩu.

Cầu mong nước mắt sẽ ngừng rơi, mưa thuận gió hòa, mùa màng thịnh vượng, chúng sanh an lạc thế giới thanh bình.

Cầu chúc gia đình con gái và những ai có tâm từ bi thiện nguyện giúp đời luôn làm ăn phát đạt để thừa khả năng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Xin cám ơn ác khẩu, xin tri ân thiện khẩu".

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.