Mẹ phát hiện cảnh tượng kinh hãi dưới ghế sofa từ hành động mờ ám của con trai

Vụ án giết người kinh hoàng xảy ra ở thành phố Nizhny Tagil (Nga) mới đây khiến nhiều người không khỏi rùng mình về cách thức hành động và sự "máu lạnh" của tên hung thủ.
Mẹ phát hiện cảnh tượng kinh hãi dưới ghế sofa từ hành động mờ ám của con trai

Marina Abdulina (31 tuổi) vốn là bà mẹ đơn thân tự trang trải kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ. Cô quen và yêu một gã đàn ông ít tuổi hơn tên Evgeny Malakhov (25 tuổi). Sau một thời gian yêu, cả hai đã dọn về sống chung trong một căn hộ chung cư ở thành phố Nizhny Tagil (Nga).

Một ngày, bạn của Marina tên Olga Zudova gọi điện mãi cũng không thấy cô nhấc máy, kể cả nhắn tin cũng không thấy cô trả lời. Olga kể: "Cô ấy biến mất mà không để lại bất kỳ lời nhắn nào. Tôi lo lắm nhưng muốn đợi thêm thời gian ngắn nữa mới báo cảnh sát".

Lúc này cô đã nghi ngờ tên bạn trai kém tuổi Evgeny của Marina rồi bởi trước đó Marina đã từng bị bạn trai đánh đập, bạo hành dã man.

Thấy con trai hành động mờ ám, mẹ gặng hỏi rồi phát hiện cảnh tượng kinh hãi dưới ghế sofa trong căn hộ của con - Ảnh 1.

Evgeny Malakhov bị cáo buộc đã đâm chết Marina Abdulina và giấu xác dưới ghế sofa trong căn hộ chung cư.

Mẹ của tên Evgeny, cũng nhận thấy những hành động đáng ngờ của con trai nên cố gặng hỏi. Linh cảm của một người mẹ cho bà thấy có cảm giác hành vi của con trai mình có chút quái dị, vì vậy không ngừng tra hỏi con trai và tung tích của bạn gái anh ta.

Zudova kể: "Bà ấy bắt đầu đặt câu hỏi, và sau đó anh ta bình tĩnh trả lời rằng anh ta đã giết Marina và giấu xác bạn gái dưới ghế sofa trong căn hộ chung cư ấy. Trong suốt 4 ngày, anh ta sống chung với xác chết của bạn gái". Ngay lập tức, cảnh sát được gọi đến và tên Evgeny phải cúi đầu nhận tội.

Thấy con trai hành động mờ ám, mẹ gặng hỏi rồi phát hiện cảnh tượng kinh hãi dưới ghế sofa trong căn hộ của con - Ảnh 2.

Marina Abdulina còn có 2 con nhỏ.

Tại đồn cảnh sát hắn khai rằng cứ đi ra khỏi nhà, hắn lại giấu thi thể của bạn gái xuống dưới đệm ghế sofa, khi trở về hắn lại nhấc xác của Marina lên ngồi cùng.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và khám nghiệm tử thi để xác định những hành vi của kẻ giết người này đối với xác của nạn nhân.

Thực tế, tên Evgeny không phải là người đàn ông tử tế, 1 năm trước đó hắn đã phải ngồi tù khi có hành vi tấn công bạo lực đối với Marina. Marina thường xuyên phải hứng chịu những trận đòn đau đớn từ gã bạn trai mất nhân tính đó nhưng không hiểu vì sao cô lại không muốn chia tay hắn bất chấp những lời khuyên ngăn từ bạn bè và gia đình.

sofa-4
sofa-3

Mặc dù bạn bè, người thân khuyên ngăn nhưng Marina Abdulina vẫn không chịu rời xa bạn trai tàn nhẫn, bạo lực.

Zudova nói: "Tôi đã cố thuyết phục cô ấy rời khỏi tên Evgeny nhưng cô ấy luôn trả lời rằng cô ấy yêu hắn nên không muốn rời xa".

Tên Evgeny đã bị buộc tội giết người và sẽ phải đối mặt với án tù 15 năm sau khi bị kết án.

Theo afamily.vn
Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.