Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ

Nhiều người qua lại tại ga tàu điện ngầm ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) đã bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng một cô gái kéo lê bạn trai trên sân ga tàu điện ngầm, trong khi người này vẫn nhất quyết không rời mắt khỏi chiếc iPhone.
Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ

Sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm, khi một thiếu nữ yêu cầu bạn trai của mình ngừng chơi game trên di động, nhưng chàng trai đã từ chối lời đề nghị và không thèm ngó ngàng đến cô gái.

Cảm thấy bực bội và chán nản vì bị chàng trai phớt lờ và không thèm nghe lời, sau một hồi tranh cãi, cô gái đã không ngần ngại tấn công và kéo lê chàng trai trên toa tàu điện ngầm. 

Thậm chí, ngay cả khi đang bị bạn gái của mình kéo lê ra khỏi toa tàu, chàng trai vẫn nhất quyết không rời mắt khỏi chiếc iPhone đang cầm trên tay.

Các nhân chứng cho biết cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục nổ ra sau khi cả hai đã rời khỏi tàu và đứng trên ga. Cô gái thậm chí sử dụng chân để đạp vào người bạn của mình để tách anh này khởi chiếc iPhone, nhưng chàng trai vẫn nhất quyết nắm chặt chiếc điện thoại của mình trong tay. Anh chàng cũng để cho cô gái kéo lê mình trên sân ga chứ nhất quyết không chịu buông điện thoại.

Sau đó cô gái tiếp tục kéo lê anh chàng lên một chuyến tàu điện ngầm khác.

Các nhân chứng cho biết cuộc tranh cãi giữa 2 người diễn ra rất quyết liệt, trong khi cô gái dường như mất hết kiên nhẫn thì chàng trai càng phớt lờ cô và chỉ tập trung và chiếc điện thoại. Thậm chí một đứa bé trên toa tàu đã bật khóc khi chứng kiến cảnh giành giật quyết liệt của cặp đôi này.

“Cô gái đi trước, trong khi chàng trai đi chậm rãi sau lưng và chúi mắt vào điện thoại. - Yuan Fang, một nhân chứng vụ việc cho biết - Cô gái sau đó đã phải kéo bạn trai lên toa tàu trước khi cửa tự động đóng lại. Cô gái đã la hét để bạn trai rời khỏi điện thoại nhưng dường như đã bất lực”.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi chứng kiến vụ việc lại suy đoán rằng đó có thể là một hình thức quảng bá đặc biệt của một cửa hàng kinh doanh điện thoại nào đó và cặp đôi này đang cố gắng để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Bị bạn gái kéo lê nhưng chàng trai nhất quyết không rời mắt khỏi điện thoạiMọi nỗ lực tách rời chàng trai và chiếc iPhone đều bất thànhMọi nỗ lực tách rời chàng trai và chiếc iPhone đều bất thànhMột em bé bật khóc khi chứng kiến pha tranh cãi kịch liệt của cặp đôi này
Theo Dân trí/ Mirror
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.