Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ

Nhiều người qua lại tại ga tàu điện ngầm ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) đã bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng một cô gái kéo lê bạn trai trên sân ga tàu điện ngầm, trong khi người này vẫn nhất quyết không rời mắt khỏi chiếc iPhone.
Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ

Sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm, khi một thiếu nữ yêu cầu bạn trai của mình ngừng chơi game trên di động, nhưng chàng trai đã từ chối lời đề nghị và không thèm ngó ngàng đến cô gái.

Cảm thấy bực bội và chán nản vì bị chàng trai phớt lờ và không thèm nghe lời, sau một hồi tranh cãi, cô gái đã không ngần ngại tấn công và kéo lê chàng trai trên toa tàu điện ngầm. 

Thậm chí, ngay cả khi đang bị bạn gái của mình kéo lê ra khỏi toa tàu, chàng trai vẫn nhất quyết không rời mắt khỏi chiếc iPhone đang cầm trên tay.

Các nhân chứng cho biết cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục nổ ra sau khi cả hai đã rời khỏi tàu và đứng trên ga. Cô gái thậm chí sử dụng chân để đạp vào người bạn của mình để tách anh này khởi chiếc iPhone, nhưng chàng trai vẫn nhất quyết nắm chặt chiếc điện thoại của mình trong tay. Anh chàng cũng để cho cô gái kéo lê mình trên sân ga chứ nhất quyết không chịu buông điện thoại.

Sau đó cô gái tiếp tục kéo lê anh chàng lên một chuyến tàu điện ngầm khác.

Các nhân chứng cho biết cuộc tranh cãi giữa 2 người diễn ra rất quyết liệt, trong khi cô gái dường như mất hết kiên nhẫn thì chàng trai càng phớt lờ cô và chỉ tập trung và chiếc điện thoại. Thậm chí một đứa bé trên toa tàu đã bật khóc khi chứng kiến cảnh giành giật quyết liệt của cặp đôi này.

“Cô gái đi trước, trong khi chàng trai đi chậm rãi sau lưng và chúi mắt vào điện thoại. - Yuan Fang, một nhân chứng vụ việc cho biết - Cô gái sau đó đã phải kéo bạn trai lên toa tàu trước khi cửa tự động đóng lại. Cô gái đã la hét để bạn trai rời khỏi điện thoại nhưng dường như đã bất lực”.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi chứng kiến vụ việc lại suy đoán rằng đó có thể là một hình thức quảng bá đặc biệt của một cửa hàng kinh doanh điện thoại nào đó và cặp đôi này đang cố gắng để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ ảnh 1Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ ảnh 2Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ ảnh 3Mê mải iPhone, nhịn nhục cho bạn gái hành hạ ảnh 4
Theo Dân trí/ Mirror
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.