Máy bay Nga rơi ở Siberia, ít nhất 9 người thiệt mạng

GD&TĐ - 9 người thiệt mạng và 10 người bị thương sau khi máy bay 2 động cơ Let L-410 chở 19 người hạ cánh khẩn cấp ở Kemerovo Oblast của Nga ở phía tây nam Siberia.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Máy bay thuộc nhóm thể thao bán quân sự DOSAAF gặp tai nạn khi hạ cánh hôm nay (19/6).

Theo đó, máy bay đã bị hỏng động cơ sau khi cất cánh và phi công đã cố gắng hạ cánh. Tuy nhiên, máy bay rơi xuống đất bằng cánh và bị lật - Cảnh sát trưởng Viktor Shemohanov của Kemerovo DOAAF cho biết.

“Theo thông tin của tôi, 2 thành viên phi hành đoàn và 7 người nhảy dù đã thiệt mạng, tổng cộng là 9 người. Tất cả có 17 người nhảy dù và 2 thành viên phi hành đoàn trên máy bay” – ông Shemohanov thông tin.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố động cơ vì máy bay đang trong tình trạng kỹ thuật tốt và đã thực hiện chuyến bay thứ 4 trong ngày.

Trước đó, thống đốc khu vực Sergey Tsivilev cho rằng, vụ tai nạn có 4 người thiệt mạng và 15 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng.

Theo RT
(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.