Máy bay Nga rơi ở Siberia, ít nhất 9 người thiệt mạng

GD&TĐ - 9 người thiệt mạng và 10 người bị thương sau khi máy bay 2 động cơ Let L-410 chở 19 người hạ cánh khẩn cấp ở Kemerovo Oblast của Nga ở phía tây nam Siberia.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Máy bay thuộc nhóm thể thao bán quân sự DOSAAF gặp tai nạn khi hạ cánh hôm nay (19/6).

Theo đó, máy bay đã bị hỏng động cơ sau khi cất cánh và phi công đã cố gắng hạ cánh. Tuy nhiên, máy bay rơi xuống đất bằng cánh và bị lật - Cảnh sát trưởng Viktor Shemohanov của Kemerovo DOAAF cho biết.

“Theo thông tin của tôi, 2 thành viên phi hành đoàn và 7 người nhảy dù đã thiệt mạng, tổng cộng là 9 người. Tất cả có 17 người nhảy dù và 2 thành viên phi hành đoàn trên máy bay” – ông Shemohanov thông tin.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố động cơ vì máy bay đang trong tình trạng kỹ thuật tốt và đã thực hiện chuyến bay thứ 4 trong ngày.

Trước đó, thống đốc khu vực Sergey Tsivilev cho rằng, vụ tai nạn có 4 người thiệt mạng và 15 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng.

Theo RT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …
Minh họa/INT

Ổn định vĩ mô

GD&TĐ - Sang những tháng đầu năm 2024, kinh tế vĩ mô tiếp tục cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn được bảo đảm.
Truyện ngắn: Người bảo vệ

Truyện ngắn: Người bảo vệ

GD&TĐ - Sinh ra và lớn lên ở khu rừng này, từ khi lọt lòng cho đến trưởng thành Hận quen với cuộc sống bìa rừng, làm bạn với muông thú và cây cối.