Máy bay dùng để tham quan vùng nguy hiểm

Máy bay dùng để tham quan vùng nguy hiểm
With the flick of a switch, the jet transforms into an open-air viewing platform for passengers. At a cool £16m, however, its only for the elite traveller  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1278627/Creature-comfort-British-safari-jet-transforms-plush-viewing-platform.html#ixzz0o3Dk98xJ
Chỉ cần công tắc, một ban công ngắm cảnh sẽ mở ra

Đây là sản phẩm của BAE Systems và Design Q của Anh nhằm đưa ra một loại hình du lịch đắt tiền, phục vụ những cư dân 5 sao.

Chiếc Avro Business Jet Explorer Four 4 động cơ được thiết kế để có thể hạ cánh trên đường băng ngắn, kể cả nơi không bằng phẳng, đưa hành khách đến trực tiếp khu vực có động vật hoang dã.

Rồi chỉ cần bật công tắc, một cánh cửa bên sườn máy bay mở ra, tạo thành một ban công ngắm cảnh tuyệt đẹp với tầm nhìn rộng rãi.

As the sun sets on their exotic landing ground, passengers can relax in their spacious living area, complete with comfy sofas, as the crew serves them cool drinks  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1278627/Creature-comfort-British-safari-jet-transforms-plush-viewing-platform.html#ixzz0o3DtDhE7
Khi hoàng hôn buông xuống, hành khách có thể thư giãn trong một phòng khách sang trọng, thưởng thức đồ uống đắt tiền

Với chi phí sản xuất 16 triệu bảng, những người yêu động vật sẽ có cơ hội đi trên chiếc máy bay đủ chỗ cho 2 phi công, 8 hành khách và đội bay. Bên trong máy bay là một bếp ăn sang trọng có thể mang các món ăn cao cấp tới khu vực ăn uống 8 chỗ ngồi, những chiếc soga lớn có thể mở ra thành những chiếc giường.

Further into the aircraft, a dining area and sleeping quarters can be found. Marble flooring and state-of-the-art entertainment systems can also be included  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1278627/Creature-comfort-British-safari-jet-transforms-plush-viewing-platform.html#ixzz0o3DzHZSZ
Khu vực ăn uống và ngủ nghỉ với hệ thống giải trí hiện đại

Khi hành khách đã ngắm cảnh và thưởng thức cuộc sống hoang dã thỏa thích, chiếc máy bay lại trở về “chế độ bay” và đi đến điểm tham quan khác.

Để có thể bay đến những vùng xa xôi hơn, hạ cánh được những nơi khó khăn hơn, chiếc máy bay có thể được trang bị thêm lốp lớn hơn và thân máy bay có thể được củng cố để có thể chịu đựng tốt hơn.

One proposed configuartion of the ’safari jet’, including dining room, lounge suite and viewing area  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1278627/Creature-comfort-British-safari-jet-transforms-plush-viewing-platform.html#ixzz0o3E7HRRh
Toàn bộ chiếc máy bay có chi phí sản xuất 16 triệu bảng

Hà Châu (Theo Dailymail)

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?