Máy bay Ấn Độ mù mịt khói hạ xuống đường băng

Một máy bay nội địa của Hãng hàng không IndiGo đã bốc cháy khi đang hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Indira Gandhi ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ.
Máy bay Ấn Độ mù mịt khói hạ xuống đường băng

Sự việc xảy ra vào chiều 20/8 khiến ít nhất 28 hành khách bị thương. Số hành khách này đã được chuyển tới những bệnh viện gần đó để cấp cứu.

Điều tra ban đầu từ phía cảnh sát cho thấy, nguyên nhân của vụ tai nạn là do bộ phận hạ cánh của chiếc máy bay này gặp vấn đề về kỹ thuật.

Ngay sau khi Đài kiểm soát không lưu phát hiện thấy khói dày đặc từ chiếc máy bay, tất cả các hành khách đã được sơ tán khẩn cấp thông qua máng trượt.

Đây là chuyến bay nội địa chở theo 150 hành khách từ Mumbai đến New Delhi, Ấn Độ. Tổng cục Hàng không dân dụng Ấn Độ khẳng định họ đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ấn Độ là nước hiếm khi xảy ra sự cố đối với ngành hàng không.

Theo Chinhphu
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
Minh họa/INT

Đồng minh rạn nứt

GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.