Mâu thuẫn trong gia đình, con rể chém vợ và mẹ vợ trọng thương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 9/8, Công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) cho biết, bước đầu đã xác định nguyên nhân vụ chồng đâm vợ và mẹ vợ dã man trong đêm 8/8 là do mâu thuẫn gia đình
ảnh minh họa.
ảnh minh họa.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 8/8, tại nhà số K334/35 Đống Đa, phường Thanh Bình, (quận Hải châu, TP. Đà Nẵng), Hoàng Minh Phong (SN 1987, trú Tân Xuân Lai, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã cầm 2 con dao đâm và chém nhiều nhát gây thương tích cho vợ là chị Dương Nhi Q.H. (SN 2000) và bà Nguyễn Thị P. L. (SN 1973, là mẹ vợ của Phong).

Hậu quả, chị H. và bà L. bị nhiều vết thương, đang cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngay sau nhận tin báo, Công an quận Hải Châu phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP. Đà Nẵng) và các đơn vị khác đã đến khám nghiệm hiện trường.

Nguyên nhân sự việc là do mâu thuẫn trong lúc đối tượng Phong từ Thừa Thiên - Huế vào thăm con nhưng không được gia đình bên vợ là chị H. và mẹ vợ là bà L. đồng ý và không cho gặp con.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Phong đã lấy con dao từ trong balo của mình đâm vợ và mẹ vợ gây thương tích trên người. Theo lời khai của Phong thì con dao được Phong mua từ trước thủ sẵn trong balo, dài khoảng 40cm.

2 tòa nhà chọc trời ốp kính cao 500 mét so với mặt nước biển và tạo nên một đường thẳng chạy dài 170km.

Nhà chọc trời ở sa mạc

GD&TĐ -Đây là ý tưởng mà Thái tử Mohammed bin Salman Al Saud mới công bố về một trung tâm trong dự án siêu thành phố sa mạc Neom của ông.