Mất mạng vì cuộc điện thoại

GD&TĐ - Ngày 24/3, Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt giam Nguyễn Minh Tùng (17 tuổi, trú tại quận 11, TP.HCM) để điều tra hành vi giết người.

Bị can Tùng làm việc với cơ quan điều tra.
Bị can Tùng làm việc với cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu cho thấy ngày 6/3 Tùng cùng bạn gái là N.T.C.L từ TP. HCM về nhà ông nội của L. ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long chơi.

Đến tối 9/3, L. nhận được điện thoại của một người quen nói Tùng chạy xe nẹt pô, bốc đầu. Lúc này bạn gái của Tùng  nói  là không có chuyện bạn trai chạy xe nẹt pô, bốc đầu.

Sau đó, Nguyễn Huỳnh Thái Điền (23 tuổi, trú tại xã Tân Quới Trung, huyện Vũng Liêm) gọi điện cho L. để nói chuyện vụ việc trên.

Điền rủ thêm hai người bạn đến nơi đã hẹn với L. và Tùng để nói chuyện.

Tại đây, hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Đỉnh điểm mâu thuẫn, Tùng cầm dao đâm Điền nhiều nhát. Điền tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.
Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.
Minh họa/INT.

Khi giới trẻ tìm về phim lịch sử

GD&TĐ - Tiếp làn sóng ủng hộ phim 'Đào, phở và piano'(Đạo diễn Phi Tiến Sơn), một bộ phận khán giả trẻ quay trở lại tìm kiếm những bộ phim lịch sử, cách mạng.