Mạo danh Bộ GD&ĐT mời chào trường học làm niên giám

GD&TĐ - Đầu năm học 2015 - 2016, một số đối tượng xấu đã giả mạo danh nghĩa các đơn vị thuộc Bộ GD&ĐTgửi đến các Sở GD&ĐT công văn về việc xây dựng niên giám ngành Giáo dục. 
Mạo danh Bộ GD&ĐT mời chào trường học làm niên giám

Bộ GD&ĐT khẳng định: Đây là văn bản giả mạo. Ngày 21/7/2015, Bộ GD&ĐT đã có Công văn số 3628/BGDĐT-VP để chỉ đạo các Sở GD&ĐT không triển khai thực hiện văn bản này.

Đến nay, các đối tượng này vẫn tiếp tục gửi văn bản điện tử số 4239/BGDĐT-VP ngày 23/9/2015 về việc xây dựng niên giám ngành Giáo dục đến các Sở GD&ĐT và đề nghị các Sở cung cấp số liệu thống kê danh sách cán bộ quản lý các trường: THPT, THCS, tiểu học, mầm non.

Bộ GD&ĐT thông báo: Bộ GD&ĐT không ban hành các văn bản: Công văn số 4239/BGDĐT-GDTrH ngày 20/7/2015; Công văn số 4239/BGDĐT-VP ngày 23/9/2015 về việc xây dựng niên giám ngành Giáo dục (bản photocopy đính kèm).

Đề nghị các Sở GD&ĐT tiếp tục quán triệt Công văn số 3628/BGDĐT-VP ngày 21/7/2015 về việc văn bản giả mạo Bộ GD&ĐT và nội dung công văn này đến các đơn vị chuyên môn, các cơ sở giáo dục trực thuộc. Đồng thời có các biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn.

Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.