Mạo danh Bộ GD&ĐT mời chào trường học làm niên giám

GD&TĐ - Đầu năm học 2015 - 2016, một số đối tượng xấu đã giả mạo danh nghĩa các đơn vị thuộc Bộ GD&ĐTgửi đến các Sở GD&ĐT công văn về việc xây dựng niên giám ngành Giáo dục. 

Mạo danh Bộ GD&ĐT mời chào trường học làm niên giám

Bộ GD&ĐT khẳng định: Đây là văn bản giả mạo. Ngày 21/7/2015, Bộ GD&ĐT đã có Công văn số 3628/BGDĐT-VP để chỉ đạo các Sở GD&ĐT không triển khai thực hiện văn bản này.

Đến nay, các đối tượng này vẫn tiếp tục gửi văn bản điện tử số 4239/BGDĐT-VP ngày 23/9/2015 về việc xây dựng niên giám ngành Giáo dục đến các Sở GD&ĐT và đề nghị các Sở cung cấp số liệu thống kê danh sách cán bộ quản lý các trường: THPT, THCS, tiểu học, mầm non.

Bộ GD&ĐT thông báo: Bộ GD&ĐT không ban hành các văn bản: Công văn số 4239/BGDĐT-GDTrH ngày 20/7/2015; Công văn số 4239/BGDĐT-VP ngày 23/9/2015 về việc xây dựng niên giám ngành Giáo dục (bản photocopy đính kèm).

Đề nghị các Sở GD&ĐT tiếp tục quán triệt Công văn số 3628/BGDĐT-VP ngày 21/7/2015 về việc văn bản giả mạo Bộ GD&ĐT và nội dung công văn này đến các đơn vị chuyên môn, các cơ sở giáo dục trực thuộc. Đồng thời có các biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Biểu diễn trống hội Thăng Long trong ngày khai mạc Lễ hội chùa Hương.

Tưng bừng khai hội chùa Hương năm 2026

GD&TĐ - Sáng 22/2 (mùng 6 tháng Giêng), Lễ hội chùa Hương xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Lễ hội chùa Hương An toàn - Thân thiện - Chất lượng” khai hội.

Bí quyết thu hút của cải không hề xa vời hay huyền bí. (Ảnh: ITN)

Làm được những điều này, bạn không bao giờ lo thiếu tiền

GD&TĐ - Bạn đã bao giờ tưởng tượng, nếu tiền thực sự có chân, tự động chạy vào túi bạn, thì sẽ là một trải nghiệm thế nào? Nghe có vẻ như là 'phép màu trong câu chuyện cổ tích', nhưng thật ra bí quyết thu hút của cải không hề xa vời...