Manulife Việt Nam cho học sinh vay học phí không tính lãi

Manulife Việt Nam cho học sinh vay học phí không tính lãi

(GD&TĐ) - Tại trường Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam phối hợp với Qũy Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigon Time Foundation – STF), giới thiệu chương trình “ Manulife – Điểm tựa tương lai” cho sinh viên vay học phí không tính lãi.

Đại diện Manulife trao giấy chứng nhận cho các sinh viên
Đại diện Manulife trao giấy chứng nhận cho các sinh viên

Mục đích của chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 tại các trường đại học, có kết quả học tập tốt và gặp khó khăn về tài chính, có điều kiện hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị bước đường khởi nghiệp cho tương lai.

Theo đó, Manulife cam kết hàng năm sẽ đóng góp 500 triệu đồng cho chương trình, tương đương với 100 suất vay.

Đây là năm đầu tiên Manulife triển khai chương trình đến với sinh viên ba trường Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm TP.Hồ Chí Minh và Đại học Cần Thơ. Trong thời gian tới, chương trình hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ của các bạn sinh viên, để chương trình tiếp tục mở rộng, triển khai trên cả nước.

Văn Thụ

Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.