Mạng xã hội xôn xao vì vết sẹo lạ trên cổ con gái cựu điệp viên Skripal

GD&TĐ - Yulia Skripal – người được cho là đã bị đầu độc bằng một chất độc thần kinh có tên Novichok ở Salisbury, Anh vào đầu tháng 3 vừa qua. Cô vừa có sự xuất hiện trước giới truyền thông.  
Mạng xã hội xôn xao vì vết sẹo lạ trên cổ con gái cựu điệp viên Skripal

Sau cuộc phỏng vấn của Yulia với hãng tin Reuters mà trong đó cô thể hiện sự biết ơn tới tất cả mọi người đã hỗ trợ và ủng hộ cô, cũng như kể về việc điều trị tại bệnh viện Salisbury, cư dân mạng bắt đầu chia sẻ những bức ảnh mới của Yulia.

Ngoài việc thể hiện vui mừng rằng Yulia trông khỏe mạnh, họ đã thắc mắc về một vết sẹo trên cổ cô và tự hỏi liệu chất độc thần kinh kia có khiến cô phải trải qua một cuộc phẫu thuật bất ngờ.

Một số người khác kể lại rằng các nhà chức trách Anh trước đó cho biết hai cha con cô đã được chuyển đến một nơi an toàn hơn và cho rằng dường như tuyên bố này đã quá phóng đại so với những gì Yulia nói trong cuộc phỏng vấn.

Theo đó, phía Anh cho rằng hai cha con cô sẽ không an toàn nên cần phải chuyển tới một quốc gia khác, trong khi đó Yulia nói rằng cô muốn về Nga sau khi chăm sóc cha xong.

Cựu điệp viên Sergei Skripal và con gái Yulia của ông đã bị tấn công bằng một chất độc và họ đã bất tỉnh trên một ghế băng ở Salisbury ngày 4/3. London cho rằng Nga đứng sau vụ này bằng chất A234, nhưng Moscow đã bác bỏ cáo buộc trên. Sau sự việc trên Anh đã trục xuất 23 nhà ngoại giao Nga tuy không đưa ra được bằng chứng cụ thể để chứng minh cáo buộc của mình.

Theo Sputnik
Ảnh minh họa/INT

Ngụ ngôn cho thiếu nhi

GD&TĐ - Nhà thơ Đỗ Toàn Diện sinh năm 1957 có sức viết ít ai sánh kịp. Ông đã có 16 tập thơ ra mắt bạn đọc.