Man Utd muốn chiêu mộ sao Barca về thay thế Pogba

GD&TĐ - Man Utd nhắm tới tiền đạo của Barca để thay thế Paul Pogba ngay trong phiên chợ Đông 2022.

MU tính thay thế Pogba bằng sao Barca.
MU tính thay thế Pogba bằng sao Barca.

Một số nguồn tin cho biết Paul Pogba muốn được tăng lương để trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất tại Old Trafford. Tuy nhiên, United đã không đáp ứng yêu cầu trên của tiền vệ người Pháp và hai bên sẽ đường ai nấy đi ở kỳ chuyển nhượng hè năm sau.

Theo tờ Independent, đội chủ sân Old Trafford đã nhắm đến tiền vệ Frenkie De Jong như một phương án thay thế xứng đáng cho tiền vệ người Pháp trong thời gian tới.

Hiện tại, HLV Xavi Hernandez không quá ấn tượng với tiền vệ người Hà Lan và cũng đang dọn đường để cầu thủ này ra đi tìm bến đỗ mới qua đó có được một khoản thu không nhỏ để mua sắm cầu thủ.

Nguồn tin đáng tin cậy cho hay, mức giá mà đội bóng xứ Catalan đưa ra là 75 triệu bảng Anh. Một con số vừa tầm đối với một cầu thủ chất lượng như De Jong. Hiện tại, ngoài Man United thì Man City cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng tới.

Về phía Man United. Theo tiết lộ của ký giả Chris Wheeler thuộc Daily Mail, trong buổi tập gần nhất của Man United hướng tới trận đấu ở vòng 12 Ngoại hạng Anh, HLV Solskjaer đã gọi sáu thành viên trong đội hình tham gia một cuộc họp riêng tại Carrington, để "bàn về cuộc khủng hoảng" hiện tại của đội bóng.

Những ngôi sao được đề cập đến là Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes, Luke Shaw, Nemanja Matic, Victor Lindelof và đội trưởng Harry Maguire.

Theo một nguồn tin mới được tiết lộ của Manchester Evening News, ban lãnh đạo Man United nhiều khả năng HLV Solskjaer ra ra đi trong thời gian tới. Họ sẽ đưa ra quyết định chính thức khi tìm được người thay thế ngồi lên ghế nóng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tập thơ 'Bài hát ngày trở về' của tác giả Bình Nguyên Trang được NXB Văn học ấn hành. Ảnh: Lam Khuê.

Từ trang sách: Khúc ca của ngày xanh

GD&TĐ - Tập thơ “Bài hát ngày trở về” của Bình Nguyên Trang gồm 45 bài, là sự kết hợp giữa những sáng tác mới và những bài thơ được viết từ thuở học trò, từng in rải rác trên các báo từ thập niên 90 của thế kỷ trước, trong đó có nhiều bài được các thầy cô giáo chọn làm ngữ liệu cho môn Ngữ văn.

Bà Nguyễn Thị Diệu Uyên, Trưởng đại diện Văn phòng NXB Đại học Oxford tại Việt Nam trao chứng nhận Oxford Quality Gold cho ông Nguyễn Xuân Phong, Giám đốc điều hành Hệ thống Phổ thông FPT.

FPT Schools vinh dự được trao chứng nhận Oxford Quality Gold

GD&TĐ - Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) nhận chứng nhận Oxford Quality Gold từ Nhà xuất bản Đại học Oxford (Oxford University Press), đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình hội nhập quốc tế và nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh.