Man United và Chelsea săn đón nhân sự của Liverpool

GD&TĐ - Cựu Giám đốc thể thao của Liverpool là ông Michael Edwards đang được cả Man United và Chelsea săn đón cho vị trí quan trọng của đội bóng.

Man United đang rất nỗ lực trong việc tái thiết lại đội bóng.
Man United đang rất nỗ lực trong việc tái thiết lại đội bóng.

Chuẩn bị cho mùa giải mới, Chelsea và Man United đều đang rất nỗ lực trong việc tái thiết lại đội bóng ở cả trên sân cỏ lẫn các vị trí trong Ban lãnh đạo.

Lúc này, cựu Giám đốc thể thao của Liverpool là ông Michael Edwards đang được cả MU và Chelsea săn đón cho vị trí quan trọng trong BLĐ đội bóng.

Edwards chính là người đã đứng sau những thương vụ vô cùng thành công của Liverpool như Mane, Salah hay Van Dijk. Michael Edwards cũng chính là nhân vật đã giúp Liverpool bán đi Philippe Coutinho cho Barca với mức giá 146 triệu bảng trước đây.

Theo tờ Daily Mail, chuyên gia 42 tuổi đã rời khỏi sân Anfield vào cuối mùa bóng vừa qua và chưa xác định được bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp nên được nhiều đại gia của bóng đá Anh săn đón.

Về phần Chelsea, trang chủ của đội bóng này mới đây đã xác nhận, Bruce Buck - người đã giữ chức chủ tịch Chelsea từ năm 2003, sẽ dừng công việc này từ 30/6 tới và sẽ hỗ trợ đội bóng dưới vai trò Cố vấn cấp cao.

Vào năm 2010, với tư cách là chủ tịch và Người ủy thác, Bruce Buck đã thành lập Chelsea FC Foundation, quỹ đã phát triển mạnh mẽ, tạo ra các chương trình giáo dục & việc làm, chống phân biệt đối xử,... Trong ngày rời ghế chủ tịch, Bruce Buck chia sẻ:

"Tôi tự hào khi đã giúp Chelsea đạt được nhiều thành công lớn trên sân cỏ lẫn tạo ra các tác động tích cực trong cộng đồng. Bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi từ chức, để những chủ sở hữu mới xây dựng đội bóng phát triển trên nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã gây dựng.

Chủ sở hữu có tầm nhìn rất hấp dẫn về tương lai của Chelsea và tôi rất mong có thể giúp họ đạt được điều đó trong vai trò mới này (cố vấn cấp cao)."

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều học sinh thường xuyên uể oải và mất tập trung trong lớp vì thiếu ngủ.

Lớp học về giấc ngủ

GD&TĐ - Tại Trường Trung học Mansfield (Mỹ), lớp học về giấc ngủ đang thu hút sự quan tâm của học sinh, phụ huynh và giới chuyên môn.

Trẻ Trường Mầm non Thành Phố (Quận 3) tham gia tiết mục đồng diễn thể dục tại ngày hội phát triển Giáo dục mầm non chào mừng 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ảnh: MA

Học lịch sử trên sân trường

GD&TĐ - Những ngày tháng 4/2025 trở nên sôi động khi học sinh từ mầm non đến THPT tại TPHCM có khoảng thời gian quý giá để cảm nhận về lịch sử dân tộc.

TS.BS Huỳnh Công Nhật Nam trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu.

Dự đoán biểu hiện gen của ung thư

GD&TĐ - Số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng gia tăng, đặt ra những thách thức trong việc quản lý bệnh một cách hiệu quả, chính xác, chi phí phù hợp.