Man United nhắm hảo thủ của PSV Eindhoven?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Teg Hag đang muốn bổ sung thêm 2 cầu thủ ở vị trí tấn công và Cody Gakpo là một trong những cầu thủ nhận được sự quan tâm của vị chiến lược gia này.
Cody Gakpo lọt mắt xanh của Man United.
Cody Gakpo lọt mắt xanh của Man United.

Với việc hàng công của Man United đang không có được hiệu quả cần thiết, HLV Teg Hag đang muốn bổ sung thêm 2 cầu thủ ở vị trí tấn công và Cody Gakpo là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của thuyền trưởng Quỷ đỏ.

Antony và Sane đang là những phương án tiềm năng, và mới đây Cody Gakpo cũng được ban lãnh đạo của MU điền tên vào trong danh sách này. Cody Gakpo có thể đá được vai trò tấn công ở cả hai cánh hoặc đảm nhiệm vị trí tiền đạo cắm.

Nhận thấy mối quan tâm của MU, PSV Eindhoven đã hét giá tới 40 triệu bảng cho Cody Gakpo. Tuy nhiên, đây chưa phải là số tiền quá lớn khiến cho Quỷ đỏ phải quay xe.

Hiện tại, Manchester United vẫn đang cố gắng đạt được thỏa thuận để đưa Frenkie de Jong đến Old Trafford vào mùa hè này dù biết cơ hội thành công của mục tiêu này là không cao.

United đã đồng ý một mức phí với gã khổng lồ La Liga nhưng De Jong vẫn không bị thuyết phục. Được biết, Blaugrana chưa thanh toán tiền lương còn thiếu khoảng 15 triệu bảng. Tiền vệ Hà Lan sẽ không rời Barca nếu chưa được thanh toán đầy đủ.

Song, Man Utd dường như chưa từ bỏ De Jong. Thông qua chia sẻ của Fabrizio Romano trên GIVEMESPORT, ông khẳng định Man Utd sẽ theo đuổi De Jong đến cùng:

"Hiện tại chưa xuất hiện thông tin đột phá nào giữa Man Utd và De Jong. Tôi nghĩ họ sẽ quyết định theo đuổi De Jong đến cùng. Họ sẽ cố gắng chiêu mộ De Jong, sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với phương án B tiềm năng nếu De Jong nói: 'Mọi thứ chắc chắn là kết thúc', Khi ấy, United sẽ chuyển sang các mục tiêu khác".