Man United ‘nhàm chán nhất’ Ngoại hạng Anh

GD&TĐ - Man Utd bị người hâm mộ bình chọn là câu lạc bộ 'nhàm chán nhất' tại giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2023-2024.

Man United ‘nhàm chán nhất’ Ngoại hạng Anh

Cuộc khảo sát do Lucky Block thực hiện với 1.000 người hâm mộ và Man Utd nhận được số phiếu bình chọn cao nhất 10,5%. Kết quả trên đồng nghĩa, ‘Quỷ đỏ’ bị người hâm mộ đánh giá ‘nhàm chán nhất' tới thời điểm này của Ngoại hạng Anh mùa 2023-2024.

Kết quả bình chọn diễn ra trong bối cảnh đoàn quân của Erik ten Hag vừa có trận thua 0-2 trước West Ham tối 23/12.

Tình cảnh hiện tại khiến Man Utd đang xếp thứ 8 bảng xếp hạng và nguy cơ bị top 4 nới rộng lên nhiều hơn 6-9 điểm sau vòng 18.

Man Utd bị người hâm mộ bình chọn là câu lạc bộ ‘nhàm chán nhất’ Ngoại hạng Anh mùa này.

Man Utd bị người hâm mộ bình chọn là câu lạc bộ ‘nhàm chán nhất’ Ngoại hạng Anh mùa này.

Chỉ có 4 đội ghi được ít bàn thắng hơn con số 18 của bàn của Man Utd mùa này - 4 đội đã ghi được số bàn thắng gấp đôi ‘Quỷ đỏ’ bao gồm cả đối thủ Man City.

Hai trong số những câu lạc bộ ghi được ít bàn thắng hơn Man Utd là Sheffield United (8,6%) và Burnley (8,3%) - được bình chọn “nhàm chán” thứ hai và thứ ba.

Newcastle (7,9%) dù nhiều giai đoạn thi đấu bùng nổ, đánh bại cả Chelsea và vùi dập Sheffield United tới 8-0 nhưng bị xếp thứ 4 với trong số những câu lạc bộ nhàm chán nhất Ngoại hạng Anh.

Arsenal, đội có thành tích phòng ngự tốt nhất giải đấu, lọt vào top 5 câu lạc bộ nhàm chán nhất với 7,6% phiếu bầu.

Chiều ngược lại, West Ham dù đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng nhưng chỉ nhận về 2,1% phiếu bầu – tức được nhmo đánh giá thi đấu hay, cuốn hút người xem.

Aston Villa của chiến lược gia Unai Emery cũng đã chơi ấn tượng trong mùa giải này. Họ đã thắng 15 trận sân nhà liên tục nhờ lối chơi tấn công với nhịp độ cao và vì thế họ chỉ nhận 2,4% số phiếu bầu.

Tottenham cũng đã chuyển từ một đội bóng phòng ngự sang thi đấu cởi mở, linh hoạt hơn dưới thời Ange Postecoglou – do đó họ cũng nhận được số phiếu bầu thấp 2,6%.

Xếp hạng những câu lạc bộ ‘nhàm chán nhất’ Ngoại hạng Anh tới thời điểm này của mùa bóng 2023-2024.

Xếp hạng những câu lạc bộ ‘nhàm chán nhất’ Ngoại hạng Anh tới thời điểm này của mùa bóng 2023-2024.

Theo The Sun

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư Tô Lâm thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV phát biểu ý kiến. Ảnh: TTXVN

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

GD&TĐ - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng. Ảnh: TTXVN

Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng

GD&TĐ - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.