Man United mang tin kém vui tới Neymar

GD&TĐ - Theo thông tin từ Sport, Manchester United sẽ không đáp ứng những đòi hỏi của Neymar.

Neymar hiện chưa chốt tương lai với PSG.
Neymar hiện chưa chốt tương lai với PSG.

Thời gian qua, Manchester United được cho là đang có kế hoạch chiêu mộ Neymar vào mùa Hè tới khi tiền đạo này có ý định chia tay PSG sau nhiều năm gắn bó.

Tuy vậy, mọi chuyện dường như đang không suôn sẻ như mong muốn của cả hai bên. Nguồn tin từ Sport cho biết, mức lương mà Neymar yêu cầu đang khiến Man Utd gặp khó, do đó hai bên chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Bên cạnh đó, Quỷ đỏ cũng không muốn ký hợp đồng dài hạn với ngôi sao người Brazil như kỳ vọng từ phía cầu thủ này.

Neymar hiện đã bước sang tuổi 31 và rất có thể có thể đảm bảo được nền thể lực tốt nhất ở một môi trường khắc nghiệt như Premier League. Bên cạnh đó, tiền sử hay gặp chấn thương của chân sút này cũng khiến cho ban lãnh đạo của MU lo lắng.

Tất nhiên, với sự hiện diện của những Jadon Sancho, Alejandro Garnacho và đặc biệt là Marcus Rashford bên hành lang cánh trái, Man Utd cũng không phải tìm mọi cách để chiêu mộ Neymar.

Hiện tại, Neymar đang hồi phục rất tốt sau ca phẫu thuật mắt cá hồi tháng 3. Dự kiến, siêu sao hiện thuộc biên chế PSG sẽ có thể tập luyện bình thường với giáo án đầy đủ vào tháng 7 này.

Trang L"Equipe đánh giá rằng, ca phẫu thuật triệt để vừa qua sẽ giúp ngôi sao này có cơ hội được thi đấu ở đẳng cấp cao nhất trong nhiều mùa giải, cả trong màu áo ĐT Brazil lẫn CLB, dù là PSG hay một đội bóng nào khác.

Được biết, ngoài MU, Chelsea cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của Neymar ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo Marca, Neymar đang lĩnh 78 triệu USD mỗi năm, trước thuế, trong hợp đồng có thời hạn đến hè 2027 với PSG.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HTX chè Hải Yến được thành lập từ năm 2018 với 7 thành viên ban đầu.

Lối ra chè sạch mở cửa thoát nghèo

GD&TĐ - Người dân ở Phú Thịnh sống bám vào cây chè đặc sản từ nhiều đời nay. Tuy nhiên, chỉ khi bắt tay vào làm chè sạch thì họ mới tìm thấy lối thoát nghèo.

Đại úy Hồ Văn Hữu vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Khi tri thức thức tỉnh cuộc sống

GD&TĐ - Những lớp học xóa mù ở vùng biên do bộ đội biên phòng đứng lớp là minh chứng cho sức mạnh chuyển đổi xã hội từ giáo dục.