
Giải châu Á đổi luật, U17 Việt Nam thêm khó khăn
GD&TĐ - U17 Việt Nam cùng Thái Lan, Malaysia, Singapore… sẽ phải tham gia vòng loại U17 châu Á với cánh cửa bị thu hẹp và ẩn chứa nhiều rủi ro.
GD&TĐ - U17 Việt Nam cùng Thái Lan, Malaysia, Singapore… sẽ phải tham gia vòng loại U17 châu Á với cánh cửa bị thu hẹp và ẩn chứa nhiều rủi ro.
GD&TĐ - Liên đoàn bóng đá Malaysia lên tiếng về vấn đề nhập tịch ở đội tuyển quốc gia nước này.
GD&TĐ - Từ ngày 1/7/2025, Malaysia sẽ áp dụng 6% thuế cho các dịch vụ giáo dục tư nhân.
GD&TĐ - Nhiều nguồn tin tại Indonesia cho rằng, Malaysia có thể bị FIFA trừng phạt vì sử dụng cầu thủ nhập tịch không hợp lệ khi thắng tuyển Việt Nam.
GD&TĐ - Tờ Superball của Indonesia cho chỉ ra yếu tố giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia ở trận lượt về vòng loại Asian Cup 2027.
GD&TĐ - Đội tuyển Malaysia đặt kỳ vọng rất cao tại CAFA Cup song nguy cơ thiếu vắng nhiều ngôi sao ở giải đấu này.
GD&TĐ - Đội tuyển Việt Nam có cơ hội trả nợ Malaysia với sự trở lại của một loạt trụ cột.
GD&TĐ - Không ít các cầu thủ nhập tịch của bóng đá Malaysia, Indonesia rơi vào cảnh thất nghiệp dù đang được định giá khá cao.
GD&TĐ - Tờ Bharian lo ngại đội tuyển Việt Nam sẽ nhập tịch ồ ạt cầu thủ để phục thù tuyển Malaysia ở giải châu Á.
GD&TĐ - Chính sách nhập tịch của bóng đá Malaysia sẽ không dừng lại cho đến khi đội tuyển Malaysia vào đến top 100 trên BXH FIFA.
GD&TĐ - Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ không thi đấu giao hữu trong giai đoạn FIFA Days tháng 9 như mọi năm.
GD&TĐ - Chuyên trang Sofascore không chấm Filip Nguyễn cao nhất, số điểm của thủ môn này thậm chí còn thấp hơn Tiến Linh.
GD&TĐ - Kinh tế toàn cầu đang có dấu hiệu phục hồi sau đại dịch.
GD&TĐ - Thua 4 bàn không chỉ khiến tuyển Việt Nam mất ngôi đầu bảng F vòng loại cuối Asian Cup 2027 mà còn là thất bại đậm nhất lịch sử khi đối đầu Malaysia
GD&TĐ - Trong một ngày thi đấu dưới sức, tuyển Việt Nam đã để thua cách biệt chủ nhà Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.
GD&TĐ - Truyền thông Đông Nam Á có những đánh giá đáng chú ý về trận so tài giữa Malaysia và Việt Nam.
GD&TĐ - Chuyên gia Effendi Jagan Abdullah của Malaysia có nhận định gây chú ý về cầu thủ nhập tịch của đội nhà trước trận gặp Việt Nam.
GD&TĐ - Trang BeSoccer đã đưa ra dự đoán về trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia ở vòng loại 3 Asian Cup 2027.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang-sik thể hiện quyết tâm lớn trước trận làm khách của Malaysia ở vòng loại Asian Cup.
GD&TĐ - Tiền vệ Châu Ngọc Quang có những nhận định đáng chú ý về dàn cầu thủ nhập tịch bên phía Malaysia.