Madam Pang hé lộ mục tiêu của Thái Lan trong dịp FIFA Days

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo  trưởng đoàn Madam Pang, các trận giao hữu FIFA Days sẽ giúp cho tuyển Thái Lan chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2026.
Thái Lan gặp nhiều đối thủ mạnh dịp FIFA Days.
Thái Lan gặp nhiều đối thủ mạnh dịp FIFA Days.

Theo lịch thi đấu được Liên đoàn bóng đá Thái Lan công bố, thầy trò HLV Polking lần lượt gặp Syria vào ngày 25/3 và UAE vào ngày 28/3 vào dịp FIFA Days.

Trả lời truyền thông Thái Lan, trường đoàn Madam Pang nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa 2 trận đấu này, cả về việc chuẩn bị cho danh sách quan trọng trong tương lai và thử nghiệm những người chơi mới có thể là những lựa chọn bổ sung. Trên tất cả, hãy cổ vũ cho chúng tôi nhé các fan đá bóng”.

HLV Polking sẽ triệu tập 25 cầu thủ lên tuyển Thái Lan, bao gồm nhiều cầu thủ giỏi như Theerathon Bunmathan, Chanathip, Supachok Supachai, Suphanat...

“Ngay cả khi đó chỉ là một sự khởi động nhưng hai trận đấu ảnh hưởng đến điểm số trên bảng xếp hạng FIFA. Quan trọng nhất là nó còn dọn đường cho việc chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 vào cuối năm nay và VCK Asian Cup vào đầu năm sau.

Chúng ta thấy rằng HLV Mano Polking đi xem các trận đấu của Thai League hàng tuần để có được những cầu thủ tốt nhất và sẵn sàng nhất. Đó là những người cũ đã trở lại (không dự AFF Cup 2022) và có một số gương mặt mới đã thể hiện tốt tại Thai League. Tôi tin rằng 25 người được gọi là nhóm cầu thủ sẵn sàng nhất vào thời điểm này”, Madam Pang nói thêm.

Theo lịch dự kiến, thầy trò HLV Mano Polking sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 20/3. Một số cầu thủ lên hội quân muộn sau khi đá nốt Thai League.

Đến ngày 23/3, tuyển Thái Lan sẽ tiến hành di chuyển sang UAE. Ngày 25/3, đội bóng của HLV Polking sẽ gặp Syria tại sân vận động Chabab Al Ahli (Dubai).

3 ngày sau, đội bóng xứ Chùa vàng đối đầu ĐT UAE (hạng 70) tại sân vận động Al Nahyan (Abu Dhabi).

Sinh viên ngành Chế biến Lâm sản Trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Anh Tú

Ngành khát nhân lực vẫn khó tuyển sinh

GD&TĐ - Nông - Lâm nghiệp và Thủy sản, Dịch vụ xã hội, Khoa học cơ bản, KH sự sống, Môi trường và bảo vệ môi trường… là nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao.
'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' vững vàng phòng vé với doanh thu gần 300 tỷ đồng. Ảnh chụp từ trailer.

Giải mã sức hút của Lật mặt

GD&TĐ - Sản xuất đến phần 6 nhưng dự án phim 'Lật mặt' chưa hề... có dấu hiệu hụt hơi mà vẫn đều đặn 'đến hẹn lại lên' ngày càng ấn tượng.
Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

GD&TĐ - Giá vàng thế giới đầu tuần (29/5) tiếp tục giảm nhẹ. Trong khi đó giá vàng trong nước ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng.