Ma mới đi học

GD&TĐ - “Ma mới đi học” là bộ phim Pháp dài 81 phút, được đạo diễn bởi Rudi Rosenberg, sản xuất năm 2015.
Ma mới đi học

Phim được tham gia với dàn diễn viên: Réphaël Ghrenassia, Joshua Raccah, Johanna Lindstedt và các diễn viên khác.

Truyện phim xoay quanh cuộc sống tại trường học và ở nhà của cậu bé Benoit. Tuần đầu tiên tại trường học của Benoit diễn ra không hề giống như những gì cậu bé tưởng tượng. Nhóc Benoit bị trêu chọc bởi nhóm ma cũ của Charles và những người bạn duy nhất của cậu là các học sinh bị bắt nạt trong lớp. May mắn thay, Benoit đã kết bạn với Johanna, một học sinh nữ đến từ Thụy Điển và có cảm tình với cô bé. Nhóm của Charles tìm cách xen vào phá đám mối quan hệ này. Nghe theo những lời khuyên của chú mình, Benoit tổ chức một bữa tiệc và mời các bạn đến nhà.

Câu chuyện bất ngờ từ đây. Những diễn biến tâm lý học trò, tình cảm tuổi mới lớn, và người lớn có thể làm gì với những rắc rối của trẻ con… Đây là một bộ phim vừa dịu dàng, vừa hài hước, hấp dẫn cả tuổi teen và cha mẹ của chúng.

Phim được chiếu một suất duy nhất vào hồi 15h30 ngày 6/1/2019 tại L’espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.